รีเซต

แดน-เอ๊ะ จัดเต็มให้แฟนคลับ มอบเซอร์ไพรส์ผู้โชคดี 99 คน ใน คิวชู เดอะซีรีส์ Thank You Party

แดน-เอ๊ะ จัดเต็มให้แฟนคลับ มอบเซอร์ไพรส์ผู้โชคดี 99 คน ใน คิวชู เดอะซีรีส์ Thank You Party
Entertainment Report_1
18 เมษายน 2559 ( 10:52 )
1.1K

 

หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากเทรนด์สุดฮิตดูคิวชู เดอะซีรีส์ รวดเดียว 2 จอ พร้อมแชท-ชมสด ไปกับ แดน วรเวช และ เอ๊ะ ละอองฟอง  แบบเรียลไทม์มาแล้ว ก็เลยจัด คิวชู เดอะซีรีส์ Thank You Party ให้กับ 99 ผู้โชคดีได้ร่วมสนุกกันอย่างสนุกสุดเมื่อๆ นี้ ณ ร้านวอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท เลียบทางด่วนรามอินทรา

 โดยบรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานมีนักแสดงนำของคิวชู เดอะซีรีส์ แฮปปี้ เรียลลิตี้ หรือ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนเก่ง ของสถานีทรูโฟร์ยู แดน (วรเวช ดานุวงศ์) และนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เอ๊ะ ละอองฟอง (พงศ์จักร พิษฐานพร)   ร่วมด้วยทีมงานที่ยกมาฉลองปาร์ตี้กับเหล่าผู้โชคดี  เรียกว่าสนุกสนาน เฮฮากันสุด ๆ แถมยังมีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ กับเพลงพิเศษของ แดน วรเวช ร่วมสร้างสนุกสุดขีดในงาน  โดยนำเอาลัคกี้นัมเบอร์หมายเลข 9  ที่มีความหมายว่าว่าโชคดี มีความก้าวหน้า เลขเดียวกับจำนวนซีดีเพลง 999 แผ่น จากการปฎิบัติภารกิจสุดหิน จากโปรเจคคิวชู มาเล่นกับปาร์ตี้นี้ ที่คัดเอาแฟนคลับคิวชูเดอะซีรีส์เข้าร่วมงานเพียง 99 คน เท่านั้น  ทั้งนี้ 2 หนุ่ม 2 สไตล์ ในนามวง SanQ Band (ซังคิวแบนด์) แดน-วรเวช หรือ แดนD2B บอยแบนด์ระดับตำนานของไทยกับ  เอ๊ะ ละอองฟอง ศิลปินอินดี้ที่ผ่านประสบการณ์ทางดนตรีกับการบินลัดฟ้าไปใช้ชีวิตที่เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้จำลองปาร์ตี้ที่มีกลิ่นอายแบบJapan Style  พร้อมฟอร์มวงดนตรีเช่นเดียวกับการแสดงบนเวที Fukuoka Asian Party (ฟุกุโอกะ เอเชี่ยน ปาร์ตี้) ที่ทั้งคู่เป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้มีโอกาสโชว์ผลงานคอนเสิร์ตระดับเอเชียที่ใหญ่ที่สุด

โชว์เพลงแบบไม่อั้นให้กับผู้โชคดี 99 คนได้ชมกันอย่างจุใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกลถึงญี่ปุ่น  นอกจากนั้นผู้ชมทางบ้านผู้โชคดีจะได้รับรางวัลใหญ่เป็น ไอโฟน แอปเปิลวอชท์  และเสื้อคิวชูเดอะซีรีส์ รุ่นลิมิตเต็ดอิดิชั่น ที่มีตัวเลข 999 สกีนไว้ที่เสื้อของผู้โชคดี เรียกว่าหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องเฉพาะคนพิเศษที่ตามติด คิวชู เดอะซีรีส์ ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น.  พร้อมยังมีของขวัญมอแด่ผู้โชคดีเป็นแบบพิเศษอีกมากมาย  และเต็มอิ่มไปกับเพลงดนตรีสุดพิเศษที่ทำให้บรรยากาศในปาร์ตี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มด้วยความสุขกันทั้งคืน

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่