รีเซต

"เอ ศุภชัย" กราบวอนแฟนคลับอย่าฟ้อง "อั้ม พัชราภา" เรื่องนี้?

"เอ ศุภชัย" กราบวอนแฟนคลับอย่าฟ้อง "อั้ม พัชราภา" เรื่องนี้?
TNN ช่อง16
12 มิถุนายน 2565 ( 09:06 )
226

ยอดกดไลก์ส่งหัวใจในอินสตาแกรมของนักปั้นมือทองอย่าง "เอ ศุภชัย" เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้พุ่งทะยานเป็นอย่างมาก หลังครองความฮอตและร้อนแรงแบบสุดๆ หลังตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา กระทั่งปัจจุบัน พี่เอมักมาอวดหุ่นเพียวบาง หลังทานโปรตีนและออกกำลังกาย ที่ทำให้น้ำหนักลดมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมอวดหุ่นปังเกินร้อยให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ ล่าสุดพี่เอ ได้เปิดใจ วอนขอแฟนคลับอย่าฟ้อง "อั้ม พัชราภา" ในเรื่องนี้? โดยเผยว่า ถ้าพี่เอแต่งตัวไม่ดีพี่อั้มก็จะยกหูมาทันที ดุทุกอย่าง 


ภาพจาก true Inside
ภาพจาก IG aum_patcharapa


ขอวานแฟนคลับพี่เอทุกคน ถ้าพี่เอทำอะไรไม่ดีอย่าฟ้องพี่อั้มนะคะ พี่เอกราบล่ะ เพราะพี่อั้มยกหูทันที พี่เอไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ ห้าทุ่มเที่ยงคืน ถ้า FC ไปฟ้อง ให้พี่อั้มไปจัดการพี่เอ พี่อั้มจะโทรมาทันที พร้อมเผยคำพูดของอั้มให้ได้ฟังว่า วันนี้ทำแบบนี้ไม่ได้นะ เสื้อตัวนี้ไม่ได้นะ ทรงผมนี้ไม่ได้นะ พร้อมเผยถึงแฟนๆ อีกครั้งว่า น้องๆ อย่าไปบอกพี่อั้มนะว่าพี่เอแต่งยังไง (หัวเราะ) 


ภาพจาก IG a_supachai1


ภาพจาก IG a_supachai1


พี่อั้มเขารักเรา เขาก็ต้องดูแลเรา ก็ยอมให้เขาดุ เพราะเราก็รู้ว่าเขารักเรา แต่พี่เอเห็นในไอจีพี่อั้ม เขาก็แต่งหนักกว่าพี่เอ (หัวเราะ) ซึ่งอันนี้พี่เอก็เลยทำหูทวนลมไปแบบนี้ค่ะ เรียกได้ว่าถือเป็นอีกความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะน่ารักหลังดูแลกันมาอย่างใกล้ชิด และยาวนานหลายปีจนกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับถึงกับต้องยิ้มตามเลยทีเดียว


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside