รีเซต

เรียกพี่ยังได้! ส่องความใส วัย 49 วันเกิด น้าเน็ก แอบฮาเว็บดังบอกคู่สมรส ชื่อ พัชรศรี

เรียกพี่ยังได้! ส่องความใส วัย 49 วันเกิด น้าเน็ก แอบฮาเว็บดังบอกคู่สมรส ชื่อ พัชรศรี
Entertainment Report_2
16 มกราคม 2561 ( 11:09 )
17.8K

วันคล้ายวันเกิดจริงๆ ตรงกับวันพรุ่งนี้ (17 มกราคม 2561) แต่ทีม “เรื่องเล่าเช้านี้” ยกเค้กวันเกิดมาเบิร์ธเดย์ “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” พิธีกรข่าวสุดฮาขวัญใจเด็กแนวที่ต้องอบกว่า 49 แล้ว ยังใสเวอร์อยู่เลย ทั้งการแต่งตัวที่ออกจะแนวๆ และทรงผมที่ปรับลุคใหม่ หน้าเด็ก และลุคคูลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใกล้จะเลข 5 แต่หน้าน้ายังเด็กอยู่เลย ความจริงเรียกพี่ก็ยังได้จ้า ฮือฮาเว็บไซต์ข้อมูลชื่อดัง บอกคู่สมรส ชื่อ พัชรศรี เบญจมาศ

ดูเหมือนยังไม่ถึง 49 สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก พิธีกรอ่านข่าวบันเทิงของรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บรรดาทีมงานของเรื่องเล่าฯ ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิด น้ายิ้มหน้าบาน แต่ต้องยอมรับในความหน้าเด็กของน้าที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าน้าอายุ 49 แล้วน้า นำทีมยกเค้กมาโดย ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ,ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท,เอกราช เก่งทุกทาง และ เซน เมจกา สุพิชญางกูร นำเค้กมาเบิร์ธเดย์ล่วงหน้า เรียกว่าเป็นครอบครัวอบอุ่นของน้ามากทีเดียว มองไปมองมา เอ๊ะ!น้าก็หล่อเหมือนกันนะเนี่ย ลองไปส่องดูกันเลยจ้า ว่าใสจริงมั้ย!


อร๊าย! แต่ที่ฮือฮาแอบอมยิ้มคือเว็บไซต์ข้อมูลชื่อดังอย่าง วิกิพีเดีย ใส่ชื่อคู่สมรส ของ น้าเน็ก ว่า คือ พัชรศรี เบญจมาศ งานนี้บอกคำเดียวเลยว่า “ฮา” คู่จิ้นพิธีกรที่เพื่อนสนิทกันมากๆ จะรู้ตัวยังน้าว่าสมรสกันทางข้อมูลไปแล้ว ว่าแต่ตัวจริงของกันและกันมีมั้ย แล้วจะเข้าใจว่าอย่างไร อิอิ


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nanake555

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID