รีเซต

ณัฏฐ์ เปิดใจภาพร่วมเฟรม เชน ลั่นไม่เคยโกรธ เรื่องเก่าจบแล้วไม่ขอพูดถึง

ณัฏฐ์ เปิดใจภาพร่วมเฟรม เชน ลั่นไม่เคยโกรธ เรื่องเก่าจบแล้วไม่ขอพูดถึง
ข่าวสด
8 พฤศจิกายน 2564 ( 16:01 )
74

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เปิดใจภาพร่วมเฟรม เชน ณัฐวัฒน์ หลังห่างเหินกันไป 6 ปี ลั่นไม่เคยโกรธเพื่อน เคลียร์เรื่องเก่าจบแล้ว ขอโฟกัสที่อนาคต

จากกรณีที่มีภาพระหว่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับ เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ มาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง หลังจากเมื่อปี 2558 เชน ประกาศตัดเพื่อนหลังมีข่าวว่า ณัฏฐ์ ไปคบกับ นาน่า อดีตแฟนสาวของ เชน ในขณะนั้น

ผ่านมา 6 ปี ทั้งสองฝ่ายต่างมีชีวิตรักที่แฮปปี้ เพราะ หนุ่มณัฏฐ์ และ สาวนาน่า ก็คบหากันจนแต่งงานมีลูกสาว น้องเนล่า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ส่วน หนุ่มเชน ก็คบหาดูใจกับแฟนสาว แพร พิไลรัมภา หรือชื่อเดิม พรรัมภา และเตรียมจะแต่งงานแล้วเช่นกัน

ล่าสุดวันที่ 8 พ.ย. 64 หนุ่มณัฏฐ์ มาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “บุษบาลุยไฟ” ที่ ศาลพระพรหม ไทยพีบีเอส (Thai PBS) และได้เปิดใจหลังคืนดีกับ เชน ณัฐวัฒน์

มีรูปคู่คืนดีกับ เชน ณัฐวัฒน์ หลังห่างกันนาน 6 ปี? “จริงๆ แล้วต้องบอกว่าผมไม่เคยคิดโกรธอะไรเขาเลย แต่ว่าเราก็เข้าใจทำไมเขาถึงโกรธเรา แต่เรื่องมันผ่านไปแล้วเราไม่พูดถึงตรงนั้น ตั้งแต่แต่งงานเขาก็แสดงความยินดี เริ่มกลับมาคุยกัน เรื่องเก่าๆ เราไม่พูดถึง โฟกัสเรื่องใหม่ๆ ดีกว่า”

“ตอนนี้เราก็มีลูกครอบครัวแฮปปี้แล้ว เขาก็ยินดีกับเรา เราก็ดีใจที่เขายินดีกับเรา แล้วเราก็ยินดีกับชีวิตเขา ตอนนี้เขากับแพรก็กำลังรักสุกงอม แล้วเราก็เชียร์ๆ อยู่ อยากให้เขามีความสุข”

มีคนเอาไปเล่นข่าวได้คุยกันไหม? “มีนักข่าวติดต่อมา ภรรยาผมก็ปฏิเสธไปว่ามันไม่มีอะไรหรอก อย่าไปบิ้วด์ให้มันเป็นข่าวเยอะ ขอให้ทุกคนยินดีว่าจริงๆ แล้วคนทะเลาะกันกลับมาคืนดีกันมาคุยกันได้ เราก็โตกันทั้งคู่แล้วผมว่าผมเองและเชนก็คงคิดอะไรได้ในเรื่องนี้”

“เราก็ขอโทษกันแล้ว แล้วก็จับมือกัน กอดกันแล้ว เราก็รู้สึกว่าดีใจที่เราเคลียร์ตรงนี้ไปได้ มีครอบครัวกันแล้ว แล้วเชนก็กำลังจะมีครอบครัวก็อยากให้เขามีความสุขและครอบครัวดีๆ”

มีไปเที่ยวกันระหว่างครอบครัว? “จริงๆ แล้วบ้านแม่คุณเชนอยู่ในซอยบ้านเดียวกับแม่ผม ไม่รู้ครับเป็นเรื่องของอนาคตถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกัน จริงๆ แล้วเพื่อนๆ ก็กลุ่มเดียวกันที่รู้จัก ถ้าในอนาคตมีโอกาสก็ไปได้ เพราะล่าสุดเขาก็มาเล่นกับลูกเรา แล้วก็มาเขียนคอมเมนต์ในไอจีว่าพี่เชนนะ พี่เลยเหรอ ก็ขำๆ ไป จบอดีต โฟกัสที่อนาคตดีกว่ามันไม่มีอะไรครับ โตๆ มีครอบครัวกันหมดแล้ว

ขอบคุณภาพ IG : nut_devahastin, chanenutthawat