รีเซต

เพิ่งรู้ แก้ว อภิรดี - อั้ม อธิชาติ เป็นอะไรกัน พีกหนัก มดดำ หยิบขวดผิดฉีดเข้าคอ

เพิ่งรู้ แก้ว อภิรดี - อั้ม อธิชาติ เป็นอะไรกัน พีกหนัก มดดำ หยิบขวดผิดฉีดเข้าคอ
ข่าวสด
12 เมษายน 2565 ( 07:55 )
39

ลุกกลางรายการตกใจหนักพิธีกรฉีดอะไรเข้าคอ! เพิ่งรู้ แก้ว อภิรดี - อั้ม อธิชาติ เป็นอะไรกัน พีกหนัก มดดำ หยิบขวดผิดฉีดเข้าคอ ไม่รู้จะสงสารหรือฮาเลย

รายการแฉ เมื่อวันที่ 11 เม.ย.65 อั้ม อธิชาติ พร้อมด้วย แก้ว อภิรดี และ น้องเบลล์ เลลาณี ลูกสาว มาออกรายการ โดย มดดำ คชาภา สงสัย ถามกลางรายการว่า อั้ม กับ พี่แก้ว อภิรดี เป็นญาติกันเหรอ

อั้ม เผยเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ด้าน แก้ว อภิรดี ช่วยยืนยันเรื่องจริง โดย อั้ม แซวด้วยว่า ปกติไม่ค่อยนับญาติกันไง อภิรดีเขาชื่อเสียงดีกว่าผม ซึ่ง มดดำ ได้บอกว่า เพิ่งรู้ อั้มกับพี่แก้วเป็นญาติกัน

ขณะที่เกิดเหตุการณ์พีกหนักไม่รู้จะสงสารหรือจะฮาพิธีกรดัง มดดำ ขณะดำเนินรายการไปหยิบสเปรย์ขวดหนึ่งที่อั้มนำผลิตภัณฑ์มาโปรโมตในรายการมาฉีดเข้าคอ ก่อนจะถามว่าสเปรย์อะไรถึงได้คำตอบว่าสเปรย์ฉีดหมอน ทำเอาตกใจ โดยบอกคิดว่าเป็นเม้าธ์สเปรย์

ทั้ง แก้ว และ อั้ม ช่วยกันบอกว่าเป็นอโรมาฉีดหมอน มดดำ ถึงกับลุกออกจากรายการทันทีพร้อมอุทานอีบ้าฉันนึกว่าสเปรย์คอ ร้องหาน้ำเปล่า พร้อมบอก น็อต(วรฤทธิ์) ดำเนินรายการไปก่อน ฉันฉีดใส่ปากใหญ่เลย ขณะทีมงานรีบมาช่วยดู

โดย อั้ม บอกด้วยว่า คุณแม่หยิบใส่ปากเองด้วย ไม่ได้มีใครหยิบให้คุณแม่ ไม่อันตรายเป็นสมุนไพร โดย มดดำ ตะโกนบอก แจ๊ค (แฟนฉัน)- น็อต จัดรายการไปก่อน ส่วนเจ้าตัวเดินหายไป เรียกว่าไม่รู้จะสงสารหรือจะฮาดี

ทั้งนี้ น็อต ดำเนินรายการไปก่อนโดยขอเคลียร์ แก้ว เป็นญาติกับ อั้ม ฝ่ายไหนยังไง แก้ว อภิรดี ชี้แจงว่า จริงๆมีศักดิ์เป็นอาอั้ม เพราะคุณพ่ออั้ม ถือเป็นพี่ของพี่แก้ว เพราะพ่ออั้มเป็นลูกของพี่ชายแม่ (ลุง) เรียกว่าลูกพี่ลูกน้อง

ทำไมไม่ค่อยมีคนรู้เรื่องนี้เลย แก้ว บอกว่า มีคนรู้แต่ไม่ใช่คนนั่งบอกคนนี้คนนั้นญาตินะ แต่เวลาเจอกันก็บอก เคยเล่นละครกับอั้ม เล่นเป็นแม่อั้ม คนในกองถ่ายก็รู้ว่าเป็นญาติ

ก่อนที่ มดดำ จะเดินกลับเข้ามาในรายการอีกครั้ง พร้อมเผยเรื่องพีกหยิบสเปรย์ฉีดหมอนมาฉีดคอด้วยความเข้าใจผิดว่า ปกติอั้มจะมากับที่ฉีดใส่คอ ก็ว่าทำไมแปลกๆ ถามอั้มแกทำที่ฉีดคอรุ่นใหม่เหรอ เป็นที่ฉีดหมอน ปกติอั้มมาจะแถมเป็นที่ฉีดคอไง

https://www.youtube.com/watch?v=z6QgaRKABy4