รีเซต

EPนี้ มีแต่ความน่ารัก! แสตมป์ แว่นใหญ่ เนย แจม เยือน ร้องข้ามกำแพง ทายนักร้องหลังกำแพงสุดฟิน!

EPนี้ มีแต่ความน่ารัก! แสตมป์ แว่นใหญ่ เนย แจม เยือน ร้องข้ามกำแพง ทายนักร้องหลังกำแพงสุดฟิน!
MusicEditorTalk
31 ธันวาคม 2564 ( 10:30 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ ร้องข้ามกำแพง เปิดตอนใหม่ส่งท้ายปี กับการรวมพลคนน่ารัก กับแขกรับเชิญพิเศษ ที่มาร่วมทายนักร้องหลังกำแพง นำโดย แสตมป์ อภิวัชร์, โอ แว่นใหญ่ และคู่แฝด เนย-แจม (วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร) โดยพิธีกรคนเก่ง กันต์ กันตถาวร เสริมทัพด้วย เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่มาร่วมสร้างสีสัน กระหน่ำความฮา ในอีพีนี้

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง อีพีนี้ ถือเป็นตอนใหม่ ตอนสุดท้ายของปี 2565 EP ที่ส่งความสุขให้แฟน ๆ ส่งท้ายปี ประเดิมรายการด้วยโชว์เพลงพิเศษ คบกันดีสักทรู จาก STAMP x WANYAI เพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน โดยมิวสิควิดีโอ ยังได้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จับคู่ความฟินชวนจิ้นในความน่ารักอีกด้วย

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง | EP.69 | เนย แจม | 30 ธ.ค. 64

จากนั้น SuperStar คู่แรกที่ออกมาทายนักร้องหลังกำแพง ก็คือ คู่แฝด เนย-แจม เนะโกะจั้มพ์ (วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร) ที่มาด้วย เพลง คั่นกู ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ งานนี้ เนย แจม ตะลึงในน้ำเสียงสุดหล่อของนักร้องหลังกำแพง นั่นก็คือ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ศิลปิน นักแสดงมากความสามารถ พิธีกรรายการ T-Pop Stage Show ที่มาแจกความสดใส จนพี่เนยพี่แจมหวั่นไหวในความน่ารัก

 

 

 

 

 

 

จากนั้นถึงคิวของพี่ชายคนโต โอ แว่นใหญ่ ที่เจอนักร้องหลังกำแพงสาวสวย นักแสดงมากความสามารถ ที่มี หมอเจี๊ยบ และ คนใกล้ชิดอย่าง มน ชุติมน อุ๋ย บุดด้าเบลส มาช่วยใบ้ งานนี้ พี่โอ มาในเพลง เจ็บจนพอ ของ พี่โอ แว่นใหญ่ นั่นเอง และนักร้องหลังกำแพงของ WANYAI ได้แก่ ยิบโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ด้วยความคุ้นเคย ทำให้ พี่โอทายถูก

และปิดท้ายด้วย นักร้องหนุ่มเสียงละมุน แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เจอคำใบ้สุดป่วนจากรายการ งานนี้แสตมป์นำเพลงฮิตของตัวเอง อย่างเพลง มันคงเป็นความรัก มาร้องกับนักร้องหลังกำแพง นั่นก็คือ วีเจ วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ทำแสตมป์ อึ้งหนักมาก ทำให้แสตมป์ ทายไม่ถูกในข้อนี้ เพราะวุ้นเส้นร้องเพลงเพราะด้วย และแสตมป์ยังบอกอีกว่า วุ้นเส้น เป็นคนแรกที่ประกาศชื่อแสตมป์ในรางวัลแรกของแสตมป์ เรียกว่ามีความทรงจำดี ๆ ด้วยในวงการนี้

เรียกว่า The Wall Song ร้องข้ามกำแพง อีพีนี้ มีแต่ความสุข และความน่ารัก เทปพิเศษที่ทรูอยากมอบความสุขให้คนไทย ในเทศกาลฉลองปีใหม่ ผ่านผู้ร่วมรายการคือพรีเซ็นเตอร์ของทรู คือ กันต์ กันตถาวร, แสตมป์ อภิวัชร์ และ บทเพลง คบกันดีสักทรู จากแสตมป์ อภิวัชร์ และ แว่นใหญ่ เป็นตอนใหม่ส่งท้ายปีที่แฮปปี้ที่แท้ทรูจริง ๆ ค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ ร้องข้ามกำแพง / อินสตาแกรม stampapiwat

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี