รีเซต

คงเดช จาตุรันต์รัศมี บอกใบ้ "แอน Faces of Anne" มีตัวละครลับมากกว่าในโปสเตอร์

คงเดช จาตุรันต์รัศมี บอกใบ้ "แอน Faces of Anne" มีตัวละครลับมากกว่าในโปสเตอร์
Major Cineplex
4 ตุลาคม 2565 ( 18:30 )
283

“แอน - Faces of Anne” ผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจ้าของผลงานคุณภาพอย่าง Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า และ ราสิเกติ์ สุขกาล เจ้าของผลงาน Snap แค่…ได้คิดถึง ซึ่ง หนังมีกำหนดฉาย 13ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด คงเดช จาตุรันต์รัศมี หนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ เปิดเผยมุมมองการทำงานของภาพยนตร์เรื่อง Faces of Anne พร้อมแง้มถึงตัวละครลับที่จะมาสร้างความเซอร์ไพรส์ในหนังด้วย โดยเผยว่า

“ถ้าเราทำไม่เหมือนเดิม ผลลัพธ์ก็จะไม่เหมือนเดิม Faces of Anne เป็นทั้งโปรเจคท์เอามันและเป็นโปรเจคท์ในฝัน คงมีไม่บ่อยครั้งในชีวิตที่จะได้ทำหนังที่ท้าทายตัวเองได้มากขนาดนี้ ตัวละคร แอน เปิดโอกาสให้เราสามารถร่วมงานกับนักแสดงที่เราอยากทำงานด้วยจำนวนมากในคราวเดียว และเมื่อเล่าคอนเซปท์ของหนังเรื่องนี้ให้แต่ละคนฟัง นักแสดงทุกคนก็เซย์เยส และกระโดดเข้ามาร่วมวงเล่นเกมนี้กับเราทันที

แอน คืองานกลุ่ม คือสิ่งที่ทุกคนร่วมกันสร้าง แน่นอนว่าแอนมีมากกว่าที่เราเห็นในโปสเตอร์ ยังมีตัวละครลับรอคนดูอยู่ มีทั้งนักแสดงระดับรางวัล คนที่เราเคยร่วมงานแล้วและอยากร่วมงานอีก คนที่เล็งมานานว่าต้องเจอกันสักครั้ง ทั้งสายแมส ทั้งอินดี้ ทั้งหน้าใหม่จากที่เราเคยไปค้นพบในงานหนังนักเรียน ทุกคนถูกนำมาคละรวมกันอย่างไม่แบ่งแยก ไม่มีใครกลัวใคร และทุกคนต่างพร้อมจะปล่อยของภายในตัวเอง หลายคนบอกเลยว่า เล่นเรื่องนี้เอามัน และหลายคนก็บอกว่าเล่นเพื่ออัพเว่ล ตั้งแต่วันเวิร์คชอปครั้งแรก เราก็รู้ทันทีว่ามีความเฮี้ยนรอเราอยู่ #FacesofAnne 13ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์”

ที่มา Kongdejworkboard

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa