รีเซต

จุดกำเนิดสงครามของเหล่ามนุษย์นก ใน เทพบุตรสุดเวหา

จุดกำเนิดสงครามของเหล่ามนุษย์นก ใน  เทพบุตรสุดเวหา
4 กันยายน 2558 ( 14:43 )
3.2K

 

             หลังจากที่ละคร “เทพบุตรสุดเวหา”ลงจอได้ไม่กี่วัน เรื่องราวความเข้มข้นของเผ่าพันธ์มนุษย์นกทั้ง 2 ที่ไม่ลงรอยกันได้มาถึงจุดไคลแม๊กซ์ ที่ทำให้เกิดสงครามระหว่างนกทั้ง 2 เผ่าพันธุ์ สาเหตุมาจากอะไรนั้น วันนี้จะมาเม้าส์ให้ฟังพร้อมบทสัมภาษณ์แซ่บๆจากนักแสดงนำที่เป็นสาเหตุของสงครามครั้งนี้ด้วย


             เรื่องราวของมนุษย์นกทั้ง 2 เผ่าพันธุ์ ฟินิกซ์และเหยี่ยวมาถึงจุดพีคเมื่อ “จาดีน” (กิจเกษม แมคแฟดเดน) ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์เหยี่ยว กำลังจะทำร้าย“รติรส” (นิศาชล ต้วมสูงเนิน) ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องแต่ “นิรันดร” (โอม อัชชา) พระเอกที่เป็นมนุษย์นกเผ่าพันธุ์ฟินิกซ์เข้ามาขวางไว้ ทำให้ทั้งคู่ต่อสู้กันโดยไม่มีใครยอมแพ้ สุดท้ายนิรันดรพลั้งมือทำร้ายจาดีนร่างสูญสลาย การตายของจาดีนทำให้สงครามระหว่าง2พวกเกิดขึ้น เอาล่ะสิ!! งานนี้ พาราส(ปีเตอร์ ไนท์) ผู้เป็นพี่ชายของจาดีนจะอาละวาดแค่ไหนต้องมาลุ้นกันแต่ก็ต้องเป็นที่น่าเสียดายเมื่อมาถึงฉากนี้ จาดีนซึ่งเป็นตัวละครที่สร้างสีสันมาตั้งแต่ฉากแรกนั้น กลับถูกฆ่าตายซะแล้ว วันนี้จึงเอาบทสัมภาษณ์จากจาดีนหรือ”เจมส์ กิจเกษม” มาฝากจ้า


             บทของเจมส์ “ผมรับบทเป็น “จาดีน” นะครับ เป็นน้องชายของพาราสผู้ที่จะชิงบัลลังก์เจ้าเวหาจาก “พี่โอมหรือนิรันดร” ตัวของจาดีนมีบุคคลิกรักครอบครัว แต่เติบโตมาจากสภาพครอบครัวที่ดุร้าย โหดเหี้ยมฆ่าคนนั้นคนนี้ไม่เลือกหน้าก็เลยมีนิสัยแบบนี้ แต่ว่าเวลาพาราสสั่งอะไรก็จะรับฟังครับ ส่วนบรรยากาศเบื้องหลังกองถ่าย สิ่งที่ประทับใจคือ ทุกคนสนุกสนานกันมาก ทำให้บรรยากาศในกองสนุก เพราะว่าเบื้องหน้าการถ่ายทำมันยาก ใช้จินตนาการสูง เครียดครับ พอบรรยากาศเบื้องหลังในกองสนุกสนาน เล่นกัน มันทำให้หนึ่งการถ่ายทำครั้งนี้เป็นงานที่อยากจะจดจำได้ครับ ชอบมากๆเลย นักแสดงทุกคนเล่นบทบาทของตัวเองได้ดีมาก รับ-ส่งกันดีมากฝากติดตามละครเทพบุตรสุดเวหาด้วยนะครับ นักแสดงทุกคนตั้งแต่กันเต็มที่มากๆ เพื่อให้ออกมาสมจริงที่สุด ใส่CG แล้วเหมือนที่สุด ขอบคุณครับ”


               ติดตามเรื่องราวกำลังจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว มนุษย์นกทั้ง 2 เผ่าพันธุ์เตรียมเปิดฉากสงครามกันเต็มรูปแบบได้ใน ละคร “เทพบุตรสุดเวหา”ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.35 – 19.35 น. ทางโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ช่อง3 HD และช่อง 3 Original) นะจ๊ะ 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD