รีเซต

พี่หนูรอตรงนี้นะ! ก้อย บินเชียร์ ตูน วิ่งมาราธอน 100 กิโลเมตรที่ญี่ปุ่น!

พี่หนูรอตรงนี้นะ! ก้อย บินเชียร์ ตูน วิ่งมาราธอน 100 กิโลเมตรที่ญี่ปุ่น!
Entertainment Report_2
22 มิถุนายน 2561 ( 06:40 )
6.4K

ไม่ใช่แค่ออกกำลังกายดูแลสุขภาพเท่านั้นแต่ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” คู่รักนักวิ่ง สองคนนี้ มีกิจกรรมวิ่งไม่ได้หยุดหย่อน ล่าสุด ตูนบินไปญี่ปุ่นพร้อมแก๊งก้าวคนละก้าว วิ่งมาราธอนที่ญี่ปุ่น 100 กิโลเมตร เรียกว่าถ้าไม่ฟิตจริง ต้องลมจับแน่นอนงานนี้ ด้านก้อยบินไปให้กำลังใจด้วยอย่างใกล้ชิด และจะรอตรงเส้นชัย หลีกทางให้หวานใจได้วิ่งมาราธอนให้สมใจอยากเลยทีเดียว

 

 

 

เรียกว่าน้องก้อยจะรอพี่ตูนอยู่ที่เส้นชัย เพราะว่าโปรแกรมนี้เป็นมาราธอนระดับเทพ แอดวานซ์เท่านั้นถึงจะไหว เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับหวานใจพร้อมแคปชั่นว่า … “คุณคะ … คือพี่เค้าจะไปวิ่ง 100 km รวดเดียวจบ ที่ญี่ปุ่นวันอาทิตย์นี้ ฝากส่งกำลังใจเชียร์ @artiwara ด้วยน้า สนามนี้โหดจริงอะไรจริง ขอให้สนุกกับการวิ่ง และถึงเส้นชัยแบบไม่เจ็บนะ! Fighto!! #เค้าจะไปรอที่เส้นชัย #งานนี้วิ่งด้วยไม่ไหวจริงๆ #แอดว๊านซ์เกิ๊น 😂😂คำที่อยู่บนเสื้อ อ่านกลับด้านว่า “Just Do It” #saroma100#วิ่งร้อยโลเชียร์ร้อยล้าน #KTsJourney

แฟนวิ่งด้วยไม่ไหว แต่กำลังใจจากเมืองไทยให้พี่ตูนหนาแน่นแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong , artiwara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID