ทุ่มสุดตัว! กุลแจซอล โอดยาก รับบท โสเภณีสู้ชีวิต

ทุ่มสุดตัว! กุลแจซอล โอดยาก รับบท โสเภณีสู้ชีวิต
Pannaput_tvs
5 ก.ค. 60
1.1K

แสดงมาแล้วเกือบทุกบทบาท แต่สำหรับบทโสเภณีสาวผู้สู้ชีวิตก็ทำเอานางเอกมากความสามารถ “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” ถึงกับร้องเลยว่ายากมากและเครียดสุดๆ แต่ขอทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนละคร พร้อมเผยว่า

“เรื่องนี้หินจริงๆ ค่ะ เราต้องแสดงเป็นคนที่มีปมนิดนึงเพราะชีวิตมีปัญหาหลายอย่าง น้องเป็นออทิสติก แม่ก็ไม่สบาย เลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาทั้งสองคน เลยต้องไปทำงานเป็นเด็กนั่งดริงค์ตอนกลางคืน ดราม่าสุดเลยค่ะ ตัวละครตัวนี้ ไม่มีบู๊เลย ตอนแรกแอบกังวลนิดนึงว่าบทมันจะโตไปไหม แต่พอได้มาเล่นจริงๆ ก็รู้สึกเหมือนเราได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้น เราไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้รู้สึก

ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ คุณพ่อก็ช่วยแนะนำ อย่างเรื่องการพูด เรื่องภาษา ตัวละคร ‘จำปา’ ไม่ได้เรียบร้อยมาก จะเป็นผู้หญิงสู้ชีวิต การพูดการจามีความเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเครียดเหมือนกันค่ะ เราต้องร้องไห้เกือบทุกซีน ใส่เต็มที่ไม่มีกั๊กจนพี่เวอร์ โอริเวอร์ ผู้กำกับต้องสั่งคัตให้เราดื่มน้ำและผ่อนคลายตัวเอง ซอลเต็มที่กับละครเรื่องนี้จริงๆ อยากให้แฟนๆ ติดตาม น้อมรับทุกคำติชม ฝากเป็นกำลังใจให้ซอลด้วยนะคะ”

ติดตามความมันในละครบู๊แอคชั่นสนั่นจอ “มือเหนือเมฆ” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid