รีเซต

“ปั้นจั่น” พร้อมแต่ง “โจมิ” แล้ว แต่ขอได้แชมป์กอล์ฟอาชีพก่อน

“ปั้นจั่น” พร้อมแต่ง “โจมิ” แล้ว แต่ขอได้แชมป์กอล์ฟอาชีพก่อน
TNN ช่อง16
13 กันยายน 2566 ( 15:18 )
129

ตั้งแต่เปิดตัวก็ขยันเสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบๆ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” กับหวานใจสาวหมวยนอกวงการ “โจมิ” ล่าสุดเมื่อเจอตัวหนุ่มปั้นจึงต้องถามถึงเรื่องราวความรักตอนนี้สักหน่อย พร้อมอัปเดตเรื่องราวของกีฬากอล์ฟที่หนุ่มปั้นชื่นชอบเอามากๆ จนถึงขั้นซ้อมแบบจริงจังเพื่อแข่งขันจนเคยทำให้แฟนสาว “โมจิ” น้อยใจด้วย...ภาพจากtrue inside

 

โดย "ปั้นจั่น" ได้เผยว่า  “ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ดีก็เห็นได้ตามโซเชียล ไม่ได้เรียกว่าคลั่งก็ทำตามปกติ ก็เปิดเผย เราก็ต้องให้เกียรติเขา ไม่ใช่เอาเขามาเก็บไว้นที่ลับ เวลาเราไปไหนคนก็จะได้รู้แจ้งเห็นจริงว่าเรามีเจ้าของแล้ว ในเรื่องของรูปคู่ที่ลงโซเชียลเราอยากลงเอง ก็โตแล้ว เราก็ลงปกติ ไม่ได้เยอะ เราลงรูปตีกอล์ฟมากกว่า ส่วนเพื่อนไม่แซว เพื่อนจะถามว่าคนนี้ยังๆ เราก็ตอบไปว่าหวังว่าจะเป็นคนนี้ เราก็พยายามทุกครั้งให้มันดีที่สุด ไม่มีใครหรอกที่มีความรักแล้วมันไม่ดี แต่ถ้าอนาคตมันไม่ใช่ก็ไม่รู้จะทำไงเพราะมันลิขิตไม่ได้ ตอนนี้มันต้องใช่ที่สุด เรื่องอนาคตเราก็มีแพลนกันไว้ แต่เวลาส่วนมาเราซ้อมกอล์ฟ เขาก็มีน้อยใจบ้างเวลาเราซ้อมกีฬา เราเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมร่วมกับแฟน แต่เวลาซ้อมกีฬาเราชอบทำคนเดียว แต่เขาก็เข้าใจเราเพราะเขาก็เป็นคนเล่นกีฬา เขาก็เคยถามตลก ๆ ว่าระหว่างกอล์ฟกับหนูเลือกอะไร เราก็ตอบกอล์ฟ มันก็น่าน้อยใจแต่เขารู้อยู่แล้วว่าเราชอบอะไร จริง ๆ มันเลือกไม่ได้เพราะมันคนละหมวดกัน เราก็เคยพาเขาไปสนามกอล์ฟเขาก็บอกว่าร้อน เพราะว่าช่วงนี้เราซ้อมช่วงเช้า ตอนนีเรามองแค่เขาคนเดียว กับคนนี้รักมาก เรื่องแต่งงาน เราก็แพลนไว้แล้ว เพราะว่าเราก็อายุมากแล้วแต่บอกเป็นเวลาไม่ได้ ขอทำตามความฝันก่อน...


ภาพจาก IG:punjanprama

 

ส่วนเรื่องกอล์ฟตอนนี้ก็จริงจังมากๆ  มันก็ยึดเป็นอาชีพได้ อายุกอล์ฟของเรามันแค่ 2- 3ปีกับคนที่ตีมาเป็น 10 ปี แต่ว่าเราไปเล่นไปแข่งกับอันดับหนึ่งของประเทศ เรียกว่าเราไปฝึกกับของแข็งก่อน แล้วเราค่อยมาฝึกกับง่ายขึ้นมาหน่อย เราทุ่มเทกับมันเยอะ เสียเวลา เสียเงิน เสียรายได้ไปเยอะ เราต้องทำให้ได้ดีก่อนจริงๆ ก็ทำเป็นอาชีพหลักก็ได้นะ แต่งานละครมันทิ้งไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่ต้นแล้วเราทิ้งไม่ได้ มันเสียดายโอกาสที่ได้ตรงนี้ ผมยังมีความสุขกับการเล่นละครอยู่ ไม่ได้รับโหลดแบบแต่ก่อน และเรารู้สึกว่าอยู่ในจุดที่โตแล้ว และเราอยากจะเลือกบทหรือเลือกคนที่เราอยากร่วมงานด้วย ไม่ได้บอกว่าเรื่องมากนะ เพราะเราบอกไปว่าเราไม่มีเวลาตรงตรงนี้ ได้ไหม ภาพจาก IG:punjanprama

 

ภาพจาก IG:punjanprama

ภาพจาก IG:punjanprama