รีเซต

ผู้กำกับคอนเฟิร์ม "Nobody" หนังคนธรรมดาสุดโหด อยู่ระหว่างปลุกปั้นภาคต่อ

ผู้กำกับคอนเฟิร์ม "Nobody" หนังคนธรรมดาสุดโหด อยู่ระหว่างปลุกปั้นภาคต่อ
Jeaneration
23 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
477

ข่าวสารวงการหนัง ภาคต่อ Nobody

นอกจากความดิบเถื่อนของ John Wick ก็น่าจะมีความมันส์สุดปั่นของ "Nobody" ที่พอจะเทียบเคียงได้ชัดๆ หลังจากที่ออกฉายและโกยรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 60 ล้านเหรียญ ท่ามกลางการออกฉายในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทำให้มีข่าวลือออกมาต่างๆ นานาเกี่ยวกับแผนการสร้างและขยายอาณาจักรให้กับหนังเรื่องนี้ ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะยืนยันชัดเจนแล้วว่า Nobody 2 กำลังจะเกิดขึ้น ตามคำบอกเล่าของผู้กำกับหนังเรื่องนี้

"อิเลีย ไนชูลเลอร์" ผู้กำกับหนัง Nobody ได้ออกมาเปิดเผยกับการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ GameRant ถึงแนวทางและอนาคตของภาคต่อผลงานเรื่องล่าสุดของเขา ที่เป็นที่ถูกใจผู้ชมและนักวิจารณ์อยู่ไม่น้อย พร้อมกับคอนเฟิร์มว่า ภาคต่อของหนังแอคชั่นสุดระห่ำเรื่องนี้อยู่ระหว่างการปลุกปั้นอยู่

"มันยังมีเรื่องราวมากมายที่สามารถหยิบมาเล่าได้บนพื้นฐานของโลกของตัวละครของฮัทช์นะครับ สำหรับตอนนี้รู้แค่ว่า ผมกับเดเร็ก เรากำลังระดมความคิดและใส่ไอเดียเพื่อต่อยอดออกไปในภาคต่อของหนัง ก็คาดหวังว่าน่าจะได้ทำออกมาเร็วๆ นี้นะครับ" อิเลีย ไนชูลเลอร์ กล่าว

ก่อนหน้านี้ "เดเรก โคลสตาด" มือเขียนบทหนัง Nobody ก็เพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความคืบหน้าของหนังภาคต่อเรื่องนี้เช่นกันว่า เขากำลังหาไอเดียและใส่รายละเอียดที่อยากจะเล่าต่อให้ภาคต่อไป

"คุณจำฉากแรกในหนังได้ไหมครับ นั่นมันเป็นสิ่งที่ผมเอาไปเสนอกับบ็อบระหว่างประชุมกันเลย เพราะคืนก่อนหน้านั้นผมนอนฝันถึงฉากนั้น ผมเล่าให้ภรรยาของผมฟังก่อน เธอบอกให้ผมลองเอาไปเสนอดู ปรากฏว่า บ็อบ ตอบกลับมาว่า 'นายกลับเมาอยู่หรือเปล่า?' เพราะฉะนั้นในภาคต่อของหนัง ผมมีฉากเปิดตัวกันอยู่ในใจเรียบร้อยแล้วครับ เราแอบหัวเราะกัน เพราะผมเองก็อยากจะให้มันเริ่มต้นด้วยฉากแบบนั้นด้วยแหละครับ"

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศสร้างหนังภาคต่อของ Nobody ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือน "บ็อบ โอเดนเคิร์ก" นักแสดงนำก็ไม่ลังเลที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเราจะมีโอกาสได้เห็น Nobody 2 ออกมาเมื่อไหร่ แต่ที่ไม่รอแล้วก็คือ "Nobody คนธรรดานรกเรียกพี่" จะได้ฤกษ์ฉายออนไลน์ที่ทรูไอดี วันที่ 24 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa