รีเซต

“ณเดชน์-ญาญ่า” ไม่กดดันคนถามเรื่องแต่งถี่ โต้สร้างบ้านทำเรือนหอ

“ณเดชน์-ญาญ่า” ไม่กดดันคนถามเรื่องแต่งถี่ โต้สร้างบ้านทำเรือนหอ
ดาราเดลี่บันเทิง
8 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
268

“ณเดชน์-ญาญ่า” ไม่กดดันคนถามเรื่องแต่งถี่ โต้สร้างบ้านทำเรือนหอ

          ถูกเมาท์ว่าปลูกบ้านเตรียมสร้างเรือนหอกันแล้วสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับหวานใจ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปกดดันไหมที่ถี่ถามเรื่องแต่งถี่ขนาดนี้ สำหรับที่มีข่าวว่าเราสองคนไปสร้างเรือนหอกันแล้ว “ณเดชน์” เผยว่า

          ไม่มี มันเป็นการสร้างบ้าน ให้แม่กับครอบครัวที่กรุงเทพ ไม่ได้สร้างเผื่อเป็นเรือนหอ หลังนี้ไม่ได้มีปรึกษาญาญ่า โซนของเราก็ทำแบบที่เราชอบ โซนของแม่ก็ทำอย่างที่เขาชอบ ขอป๋าก็ทำแบบที่ดูแลง่ายสะดวกสบายหน่อย

         ถ้าเป็นเรือนหออันนี้เดี๋ยวคงต้องดูใหม่อีกที ว่าน้องเขาชอบแบบไหน สุดท้ายแล้วก็ต้องให้แบบที่เขาอยู่แล้วสบายตัวสบายใจ

         ถามว่าเรือนหอในฝัน ญาญ่าบอกต่อว่า เอาพื้นที่ที่ปลูกต้นไม้ได้เยอะๆ ไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ ถามว่าเหมือนเป็นการวางแผนอนาคตไหม จริงๆ อนาคตทุกคนจะต้องเตรียมไว้ในระดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่ว่าลึกซึ้งขนาดนี้เราก็ยังไม่ได้คุยกันมาก

          ถ้าถามว่าได้วางแผนชีวิตคู่บ้างไหมมันต้องมีคุยกันอยู่แล้ว แต่เราก็ยังมีเขินๆ กันอยู่ในท็อปปิคนี้ เรายังไม่ได้เจาะจงอะไรกันมาก ตอบไม่ถูกมากกว่า คนรอบข้างก็มีถามเยอะ แต่เราก็ไม่ได้กดดันกันนะ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ชิลๆ 

          ด้านณเดชน์บอกต่อว่าผมว่าไม่ว่าจะวัยไหน ก็ต้องมีความคิดอะไรแบบนี้เรื่องเซอร์ไพรส์ เรื่องการแต่งงาน เป็นเจ้าหญิง เจ้าสาว เป็นความคิดของผู้หญิง ก็คงวนเวียนอยู่แบบนี้ ไม่คิดเลยก็ไม่ได้ ต้องมีคิดบ้าง มันคือช่วงเวลาเดียว โอกาสเดียวที่เราจะได้ทำ ฉะนั้นทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้