รีเซต

ลือสนั่น! "แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์" จาก Shazam! ตัวเต็งบทนำในไลฟ์แอ็กชัน How to Train Your Dragon

ลือสนั่น! "แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์" จาก Shazam! ตัวเต็งบทนำในไลฟ์แอ็กชัน How to Train Your Dragon
Major Cineplex
26 เมษายน 2566 ( 19:00 )
156

How to Train Your Dragon ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขวัญใจของใครหลายคน เรื่องราวของหนุ่มน้อยชาวไวกิ้งกับมังกรเขี้ยวกุดสุดน่ารัก เราได้เห็นพวกเขาเติบโตจากการเป็นเด็กอ่อนแอ สู่การกลายเป็นผู้นำสุดเข้มแข็ง และแม้ว่าเรื่องราวนั้นจะจบลงไปแล้ว แต่ในฉบับไลฟ์แอ็กชันกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่มีการประกาศว่าจะมีการสร้าง How to train your dragon ในฉบับไลฟ์แอ็กชัน หลายคนก็เริ่มมองหาทันทีว่าใครเหมาะสมที่จะมารับบท ฮิคคัพ ตัวละครนำของเรื่อง แต่ตอนนี้ในรายงานที่ถูกเปิดเผยจาก CBR ระบุว่า ขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงในบทดังกล่าวเดินทางมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โดยคนที่เป็นตัวเต็งก็คือ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ จาก Shazam!

ข่าวนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจากสตูดิโอ หากเป็นจริงอีกไม่นานก็คงจะมีการประกาศยืนยันออกมา ซึ่งในมุมของเรา ความสดใสที่แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์มีก็ค่อนข้างเหมาะสมกับการเป็น ฮิคคัพ ในเรื่องราวช่วงแรกของไตรภาค ซึ่งถ้ามีการพัฒนาบทบาทต่อไป แล้วหนังได้ไปต่อ น่าสนใจทีเดียวว่าเราจะได้เห็นอะไรกันอีก มารอติดตามกัน

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa