รีเซต

"Malignant" หรือมันจะขยายความสยองไปสู่หนังจักรวาลใหม่ของ เจมส์ วาน

"Malignant" หรือมันจะขยายความสยองไปสู่หนังจักรวาลใหม่ของ เจมส์ วาน
Major Cineplex
12 กันยายน 2564 ( 14:30 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง

นับเป็นการกลับมาสู่การกำกับหนังแนวสยองขวัญในรอบ 5 ปี ของเจมส์ วาน หลังจากที่เขาเคยสร้างความสยองด้วยการกำกับ The Conjuring 2  Malignant ผลงานการกำกับหนังสยองขวัญ เรื่องล่าสุดของเจมส์ วาน ซึ่งแฟนหนังใกล้จะได้พิสูจน์ความสะพรึง โดยเขาเผยว่าโอกาสที่เราจะได้เห็นภาคต่อของ Malignant มันก็พอมีอยู่บ้าง

"อะไรก็ตามที่กลายเป็นแฟรนไชส์ได้ พวกเขาจะหาวิธี ดู เหมือนกับ Saw ที่ผมสร้าง Saw เราก็แบบว่า "จิ๊กซอว์ลุกขึ้นแล้วเขาก็ปิดประตู ตอนจบ" จากนั้นเมื่อหนังทำหน้าที่ของมันได้ดี ผู้ผลิตและสตูดิโอก็ต้องการที่จะสร้างมันอีก ซึ่ง Malignant สามารถกลายเป็นหนังภาคต่อแบบแฟรนไชส์ได้ แต่ผมตั้งใจจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะผมต้องการจะสร้างภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง และคิดถึงเรื่องที่จะขยายให้มันใหญ่ขึ้นเสมอ"

"Malignant - ชั่วโคตรร้าย" เล่าเรื่องราวของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งราวกับเป็นอัมพาตจากภาพเหตุการฆาตกรรมสุดสะพรึง และความทุกข์ทรมานที่ค้นพบว่าภาพฝันเหล่านั้นคือความเป็นจริงอันน่าตกใจภาพยนตร์เขียนบทโดย อาเกล่า คูเปอร์ (“M3GAN,” upcoming “The Nun 2”) จากเรื่องราวที่ วาน, บิซู และคูเปอร์ เป็นผู้ร่วมสรรสร้างออกมาด้วยกัน ภายใต้การอำนวยการสร้างของ วาน และไมเคิล เคลียร์ รวมถึง บิซู, อีริค แม็คเลียด, จัดสัน สก็อตต์, ปีเตอร์ ลู, เจิ้ง หยาง, แมนดี้ ยู และลี ฮาน ผู้รับหน้าที่เป็นเอ็กซ์คูทีฟโปรดิวเซอร์

นำแสดงโดย แอนนาเบลล์ วอลลิส (“Annabelle: Creation,” “The Mummy”), แมดดี้ แฮสสัน (ช่อง YouTube “Impulse,” ภาพยนตร์โทรทัศน์ “Mr. Mercedes”), จอร์จ ยัง (ภาพยนตร์โทรทัศน์ “Containment”), มิโคล บริอาน่า ไวท์ (ภาพยนตร์โทรทัศน์ “Black Mafia Family,” “Dead to Me”), แจ็คเกอลีน แม็คเคนซี่ (“Palm Beach,” ภาพยนตร์โทรทัศน์ “Reckoning”), แจ็ค อาเบล (ภาพยนตร์โทรทัศน์ “Supernatural,” ภาพยนตร์ชุด “Percy Jackson”) อิงกริด บิซู (“The Conjuring: The Devil Made Me Do It,” “The Nun”)

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa