รีเซต

เปิดแผนที่ อาณาจักรคูมันตรา ดินแดนตำนานมังกร ก่อนแตกแยกเป็นเมืองต่างๆ

เปิดแผนที่ อาณาจักรคูมันตรา ดินแดนตำนานมังกร ก่อนแตกแยกเป็นเมืองต่างๆ
Major Cineplex
17 มีนาคม 2564 ( 14:30 )
942

ข่าวสารวงการหนัง

“Raya and the Last Dragon – รายากับมังกรตัวสุดท้าย” จะพาเราไปสู่มหากาพย์การผจญภัยในนครแฟนตาซีแห่งคูมันตรา สถานที่ที่มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขมาช้านาน แต่เมื่อพลังมืดอันชั่วร้ายได้เข้าคุกคาม เหล่ามังกรได้เสียสละชีวิตของพวกมันเพื่อปกป้องมนุษยชาติ 500 ปีผ่านไป 

ปีศาจตัวเดิมได้กลับมาอีกครั้ง และมันเป็นหน้าที่ของรายา นักรบสาวผู้กล้าที่จะออกตามหามังกรตัวสุดท้ายในตำนาน เพื่อที่จะกอบกู้แผ่นดินและประชาชนที่แตกแยกให้กลับเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเดินทางของเธอ เธอจะได้เรียนรู้ว่ามันต้องใช้มากกว่ามังกร ในการปกป้องโลก – มันจะต้องใช้ความเชื่อใจและการ่วมมือของทุกคนเช่นกัน

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์มาแล้วคงจะสัมผัสได้ถึงความงดงามของดินแดน คูมันตรา กันเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู วันนี้เรามีภาพแผนที่ดินแดน คูมันตรา ดินแดนแห่งตำนานมังกรมาฝากกัน เป็นภาพดินแดนก่อนที่มันจะแตกแยกเป็นเสี่ยงๆ จะงดงามแค่ไหนไปดูกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In