รีเซต

5 นางเอกดังติดเทรนด์ทวิต หลังเกิดปมร้อนบนโซเชียล ด้านชาวเน็ตขุดคลิป "ใหม่-มิว-มิ้นต์" โดนกันซีน

5 นางเอกดังติดเทรนด์ทวิต หลังเกิดปมร้อนบนโซเชียล ด้านชาวเน็ตขุดคลิป "ใหม่-มิว-มิ้นต์" โดนกันซีน
TNN ช่อง16
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:21 )
858

ออกมาเคลียร์ชัด พร้อมขอโทษไปแล้ว ทั้งสาว "ใหม่ ดาวิกา" และ "มาร์กี้ ราศรี" กับปมร้อนแรงบนโซเชียลร้อน หลังจากแก๊งนางเอก 4 ม. อย่าง ใหม่ ดาวิกา  , มาร์กี้ ราศรี , มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา ได้มาพูดคุยกันช่องยูทูบส่วนตัวของสาวใหม่ โดยทำชาเลนจ์ตอบคำถามแบบสุดลับ... 

 

 

สาว "มาร์กี้" ได้คำถามว่า "เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก"  เธอ เล่าว่า "ฉันไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครเลย แต่มีแค่คนเดียว เขาเคยพูดกับฉันว่า คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน ตอนนั้นพูดแบบไม่มีใครอยู่ เพราะนั่งคุยในห้องกันสองคน แต่ฉันอัดเสียงไว้"

 

 

ภาพจาก  youtube : Davikah Channel

 

และ ถึงคิว "มิว นิษฐา" ได้คำถามว่า "เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม" ทำเอามิวถึงกับโอดว่าไม่อยากได้คำถามนี้ มาร์กี้บอกว่า "ฉันว่าโดนทุกคน" มิ้นต์เสริม "และโดนคนเดียวกัน" ซึ่งมิวเล่าถึงเหตุการณ์ที่ดาราคนหนึ่งหายตัวไปก่อนเริ่มงาน มาเจออีกทีบนเวทีคือเปลี่ยนชุดแล้ว และใหม่เล่าว่าดาราคนนี้ยืนโพสท่าบนเวทีจุดเดียวกับ "ใหม่" ตอนเดินแบบด้วย 

 

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตแห่ขุดคลิปที่ 4 สาวพูดถึงกันใหญ่ แต่จะใช่หรือไม่ใช่ ซึ่งก็เป็นการคาดเดาของแต่ละคน และเป็นเพราะเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ทำให้ ชื่อของ 5 นางเอกดัง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์พร้อมกันเลยทีเดียว

 

ภาพจาก youtube : VDO Dee

ภาพจาก youtube : VDO Dee