รีเซต

ขยับตัวปุ๊บโดนปั๊บ! แต้ว เกือบมีดราม่าอีก โพสต์รูปคู่น้องหมา แฟนๆเบรกไว้ได้ทัน

ขยับตัวปุ๊บโดนปั๊บ! แต้ว เกือบมีดราม่าอีก โพสต์รูปคู่น้องหมา แฟนๆเบรกไว้ได้ทัน
ข่าวสด
8 กรกฎาคม 2564 ( 12:18 )
107

ขยับตัวปุ๊บโดนปั๊บ! แต้ว ณฐพร เกือบมีดราม่าอีก หลังโพสต์ภาพกับ 'น้องหมา' โดนชาวเน็ตแซะแรง แฟนคลับออกโรงโต้แทน เบรกดราม่าไว้ได้ทัน

ขยับตัวไปไหน ก็มีดราม่าตลอด สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่ากักตัวทิพย์ หลังจากเธอโพสต์ภาพสตอรี่จูงพาน้องหมาไปเดินเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทั้งที่กำลังอยู่ในช่วงกักตัว

จากนั้นไม่นาน ก็โดนดราม่ารอบ2 เข้ามาอีก เพราะ มีชาวเน็ตตาดีเห็น แต้ว โผล่อยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่ง จน เจ้าตัว โร่ออกมาขอโทษที่อธิบายการกักตัวความเสี่ยงต่ำไม่ชัดเจน

ล่าสุด เกือบมีดราม่ารอบแล้ว เมื่อ แต้ว โพสต์ภาพแบรนด์สินค้าชื่อดัง คู่กับ น้องหมาคู่ใจ แต่ไม่วายกลับโดนชาวเน็ตแซะว่า “ดีค่ะ ดูดีดูไฮโซ luxury มาก เปลี่ยนจากโฆษณา เป็นรับรีวิวอาหารให้กับประชาชนที่ซัพพอร์ตคุณมาโดยตลอด จะน่ารักกว่านี้ค่ะ”

ด้าน แฟนคลับ ทนไม่ไหว เข้ามาโต้กลับแทน แต้ว ว่า "อดไม่ได้ที่จะเข้ามาแซะว่าคนอื่น ไม่สบายหรือเปล่าไปหาหมอมั้ยคะ แต้วช่วยเรื่องโควิดมาไม่รู้เท่าไหร่ แล้วทั้งที่ออกสื่อและไม่ออก คนเรามีกระบวนการช่วยเหลือต่างกันนะ บางคนช่วยรีวิวให้ร้านต่างๆ บางคนช่วยบริจาคเป็นเงิน บางคนทำโครงการหาทุนเพื่อสนับสนุนแพทย์ ไม่จำเป็นต้องทำตามๆกันหมดก็ได้มั้ย”

จน ชาวเน็ตคนดังกล่าว เข้ามาตอบกลับว่า “อาจจะจริงค่ะ ไม่สบายมากค่ะ ช่วงนี้จิตป่วย ข่าวสารอะไรช่วงนี้ ทำให้เครียดไปหมด มันหดหู่ มันแย่มาก ขออภัยที่ผ่านมา”

กระทั่ง แฟนคลับ เข้ามาตอบกลับอีกครั้งว่า “ไม่เป็นไรค่ะ ใจเย็นๆข่าวสา รถ้าติดตามแล้วเครียดมากพักก่อนดีกว่า สมองจะได้ผ่อนคลายบ้าง ตอนนี้ทุกคนได้รับผลกระทบกันหมดมากบ้างน้อยบ้างเป็นกำลังใจให้นะคะ” เรียกว่าเรื่องนี้จบกันด้วยดี และ ไม่ได้มีดราม่าอะไรใหญ่โต

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn