รีเซต

"นารา-เส้นด้าย" จบดราม่า หลังออกมาฟาดฟันกันจนโซเชียลระอุ

"นารา-เส้นด้าย" จบดราม่า หลังออกมาฟาดฟันกันจนโซเชียลระอุ
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2564 ( 11:18 )
492

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุโซเชียล จากกรณีที่ "เส้นด้าย" และ "นารา เครปกะเทย" ฟาดฟันกันกลางเฟซบุ๊ก เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา จนเกิดแฮชแท็ก #สอดอเหยียดเพศ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในชั่วข้ามคืน 


ซึ่งเรื่องราวเกิดจากการที่ "เส้นด้าย" เข้าไปคอมเมนต์ตอบโต้โพสต์ดังกล่าวของ "นารา" ด้วยข้อความว่า "น้องจะพูดแซะทำไมคะ? แมนๆคุยกัน ให้มันจบ น้องเป็นผู้ชายนี่" งานนี้ทำเอา "นารา" ไม่อยู่เฉย ตอบกลับทันทีว่า "พี่ก็พูดตรงมาแต่แรกสิคะ พี่ก็หน้าเหมือนผู้ชายนิ จะกลัวไรอะพี่" จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุล่าสุดเหมือนเรื่องดราม่านี้จะจบลงแล้วเมื่อ "นารา" ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวและแคปภาพที่ "เส้นด้าย" โทรเข้ามาขอโทษ พร้อมกับระบุข้อความว่า "พี่สอดอได้โทรมาขอโทษนาราแล้วนะคะ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรในใจกันแล้วทั้ง 2 ฝ่ายขอบคุณพี่สอดอที่โทรมาอธิบายเรื่องต่างๆ ที่ทำให้เราทั้งคู่เข้าใจผิดซึ่งกันและกัน สุดท้ายแล้วไม่ว่าใครจะพูดถึงนาราในทิศทางไหนนาราก็คือนารา #ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้าง"


ซึ่งด้าน "เส้นด้าย" ก็มีการโพสต์ข้อความตอบกลับเช่นกันว่า "เหตุการณ์นี้ได้เรียนรู้คน คัดคนเลย ใครคบได้คบไม่ได้ ขอบคุณและขอโทษน้องด้วยที่ผ่านมาทำให้น้องน้อยใจ"


ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : อนิวัต ประทุมถิ่น , Pimlada Wawtaisong