รีเซต

รวมซีรีส์-หนัง ของคนมีฝัน ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน

รวมซีรีส์-หนัง ของคนมีฝัน ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน
EntertainmentReport3
18 พฤษภาคม 2566 ( 10:20 )
2.7K

กำลังมาแรงแซงโค้งมาก ๆ สำหรับทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" ออนแอร์วันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ มิตรภาพ ความรัก ความฝันของแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่มีต่อไอดอลที่รัก แต่แล้ววันหนึ่งแฟนคลับต้องลุกขึ้นมาทำภารกิจสำคัญ เพื่อต่อชีวิตและลมหายใจแฟนคลับคนหนึ่งที่กำลังป่วยหนัก งานนี้จึงเกิดภารกิจและเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ในขณะที่ไอดอลก็พยายามฝึกซ้อมเพื่อให้มีผลงานออกมาที่ดีเช่นกัน ทำให้เห็นได้ว่าความฝันของแต่ละคนแม้จะแตกต่างกัน แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือความสุขนั่นเอง ทำให้ TrueID นึกถึงซีรีส์ ละคร หนัง ของคนมีฝัน และพร้อมที่จะกระโจนตามล่าความฝันด้วยความมุ่งมั่น พยายาม พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

รวมซีรีส์-หนัง ของคนมีฝัน ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน

 

กดดูเลย >> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม
(ดูได้ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2576)

เมื่อแก๊งแฟนคลับอย่าง แพตตี้,เจ๊หุย, ปอปอ, เลมอนเนด มารวมตัวกันในโลกทวิตเตอร์ เพราะกรี๊ด นะนาย วง Secret Dream บอยแบนด์ชื่อดังของเมืองไทย วันหนึ่ง @NongNinN9 หนึ่งในสมาชิกแฟนคลับ ออกมาทวิตว่าเธอป่วยเป็นโรคมะเร็งและอยากเจอกับนะนายอีกซักครั้งก่อนตาย สมาชิกแก๊งที่เหลือก็อดรนทนไม่ได้ ทั้งหมดลองอีเมลติดต่อกับบริษัทเรื่องก็เงียบหาย คิดคำนวณยังไงก็เหลืออยู่แค่วิธีการเดียว คือแก๊งแฟนคลับต้องพาศิลปินไปหาแฟนคลับด้วยตัวเอง!
 

กดดูเลย >> Sing Again รักอีกครั้ง
(ดูได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2569)

เรื่องความรัก ความฝัน ความผูกพันของคนที่มีดนตรีในหัวใจ กับการไล่ล่าความฝันในเส้นทางดนตรี ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกันว่าพวกเขาจะเลือกทางไหนระหว่าง ดนตรี ความรัก หรือ ความผูกพัน
 

กดดูเลย >> สะใภ้ไร้ศักดินา
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569)

เรื่องราวของ แม่ค้าขายส้มตำที่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ตัดสินใจเข้ากรุงเทพพร้อมกับโปรดิวเซอร์หนุ่มที่บังเอิญเจอ โดยทั้งคู่ต่างมีข้อแลกเปลี่ยนระหว่างกัน
 

กดดูเลย >> ก๊วนซ่าส์ล่าฝัน
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

จะเป็นอย่างไรเมื่อชื่อเสียงของสถาบันดนตรีนั้นกำลังถูกสั่นคลอนโดยคู่แข่ง พวกเขาจึงตัดสินใจเข้าแข่งขันกับสถาบันคู่แข่งเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาดังเดิม
 

กดดูเลย >> SuckSeed ห่วยขั้นเทพ
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

เป็ด เด็กประถมสุดเห่ย ที่ไม่เคยฟังเพลง นอกจากจะไม่ชอบฟังเพลงและยังเข้าใจเอาเองผิด ๆ ว่า เพลงเร็วเรียกเพลงร็อค เพลงช้าเรียกเพลงรัก ส่วนเพลงไทยนั้นก็มีแค่สองประเภทคือ เพลง แกรมมี่ และ อาร์เอส เป็ด หัดเล่นดนตรีเพียงเพราะแอบหลงรัก เอิญ เพื่อนร่วมห้องได้ทำให้เขารู้จักกับเพลง และความรัก เอิญ สอน เป็ด ว่าเวลาเราฟังเพลงก็จะเหมือนมีเพื่อนมาอยู่ข้าง ๆ เป็ด เลยอยากเป็นคนข้าง ๆ เอิญ บ้าง ยิ่งรู้ว่า เอิญ เป็นสาวหูเหล็ก เป็นสาวกเพลงร็อคที่คลั่งไคล้กีตาร์ฮีโร่เป็นชีวิตจิตใจ เป็ด จึงเกิดแรงฮึดที่จะผันตัวเองจากไอ้แหยขี้อายให้กลายเป็น ร็อคเกอร์

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!