รีเซต

ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฟุ้ง ละคร บุรำปรัมปรา อัดแน่นเนื้อหา พร้อมเอฟเฟคตระการตา

ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฟุ้ง ละคร บุรำปรัมปรา อัดแน่นเนื้อหา พร้อมเอฟเฟคตระการตา
24 พฤศจิกายน 2558 ( 19:28 )
1.6K

 

        หลังจากที่สร้างสรรค์ผลงานสุดประทับใจผ่านทางหน้าจอมาหลายเรื่องแล้วในครั้งนี้ พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่าย ทีวีซีน ได้หยิบยกเอาเนื้อหาจากวรรณคดีไทยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีมาสร้างเป็นละครสุดตระการตากับเรื่อง “บุรำปรัมปรา” ที่งานนี้ได้สองพระนางอย่าง มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล มาสร้างความสนุกในครั้งนี้ ทางด้าน พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ เผยว่า…

          “เป็นความตั้งใจมานานแล้วของพี่ที่อยากจะทำละครสำหรับเด็กๆ และครอบครัวอยู่แล้ว ทางเราก็คาดหวังให้เด็กๆหันมาสนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเรื่องประวัติศาสตร์ของวรรณคดีไทยจากการที่ดูละครเรื่องนี้ และไม่ใช่แค่เด็กอย่างเดียวผู้ใหญ่ก็เช่นกันค่ะเรื่องราวต่างๆ ในละครอาจเป็นสิ่งที่เราเคยรู้และลืมเลือนไปบ้างแล้ว บุรำปรัมปรา ก็จะทำให้ท่านกลับมาสนุกกับวรรณคดีไทยได้อีกครั้ง ซึ่งในเรื่องนี้เราก็ตั้งใจให้มันออกมาให้สุดแฟนตาซีเหมือนในนิยายที่เราจินตนาการจริงๆ เราเลยต้องมีซีจีเอฟเฟคต่างๆ สร้างให้มันออกมาสมจริงมากที่สุด อย่างเช่น ตัวม้านิลมังกรหรือว่าเวลาผจญภัยต่างๆ ในฉากทางทีมงานก็ต้องใช้เวลาเป็นปีกว่าจะออกมาได้ขนาดนี้ ซึ่งเนื้อเรื่องมันจะสนุกตรงที่การผจญภัยของสองพระนางในดินแดนต่างๆ ที่เขาจะต้องพาสุดสาครกลับเขาสู่วรรณคดีเดิมให้ได้ทำให้คนดูได้ร่วมลุ้นไปว่าจะทำยังไงให้สุดสาครกลับเข้าไปวรรณคดีดังเดิมค่ะ”

          สำหรับคุณผู้ชมคนไหนที่ชื่นชอบในวรรณคดีไทยห้ามพลาดไปกับ “บุรำปรัมปรา” ที่จะทำให้ท่านได้สนุกสนานไปกับเอฟเฟคสุดตระการตาและเรื่องราวการผจญภัยในดินแดนของสุดสาคร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD