รีเซต

ฉลามยักษ์กลับมาเป็นฝูงใน "Meg 2: The Trench" ต้องทำรายได้แค่ไหนถึงประสบความสำเร็จ?

ฉลามยักษ์กลับมาเป็นฝูงใน "Meg 2: The Trench" ต้องทำรายได้แค่ไหนถึงประสบความสำเร็จ?
Major Cineplex
4 สิงหาคม 2566 ( 11:00 )
2.6K

หลังจากเจอหนังหนัก ๆ ที่ช่วยชุบชูจิตใจเราไปแล้ว ตอนนี้ได้เวลามาเสพความบันเทิงกันแล้วใน Meg 2: The Trench ที่คราวนี้เจสัน สเตแธมกลับมาพร้อมกับการยกระดับความดุดันของเจ้าฉลามเมกะโลดอน ซึ่งมันไม่ได้มาตัวเดียว เล่นใหญ่ขนาดนี้ทุนสร้างจะอยู่ที่เท่าไร

Screen Rant ได้เปิดเผยทุนสร้างของ Meg 2: The Trench อยู่ที่ $185 ล้าน เพิ่มจากภาคที่แล้วพอสมควร โดยในภาคแรกอยู่ที่ประมาณ $130 ล้าน (เมื่อคำนวนอัตราเงินเฟ้อแล้วอยู่ที่ประมาณ $158 ล้าน) การถูกเพิ่มทุนสร้างขนาดนี้ ค่อนข้าชัดเจนเลยว่า Warner Bros. ค่อนข้างคาดหวังกับเฟรนไชส์นี้พอสมควร

คำถามก็คือ ต้องทำรายได้เท่าไรถึงจะได้กำไร?

เมื่อทุนสร้างออกมาเท่านี้แล้ว ถ้าทำรายได้สักสองเท่าของทุนสร้าง ที่ประมาณ $380 ล้าน ก็จะพอพิจารณาได้ว่าเป็นความสำเร็จด้านรายได้แล้ว เพราะเมื่อย้อนกลับไปที่ภาคแรก ก็สามารถทำรายได้กว่า $530.2 ล้าน ค่อนข้างไม่ยากนักหากจะเอาชนะภาคแรกได้ แต่จะทำกำไรได้มากแค่ไหน นี่คงเป็นเรื่องที่ต้องดูกันต่อไป

Meg 2: The Trench ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa