รีเซต

วันที่15! อัปเดทอาการล่าสุดรายวัน ตูน บอดี้สแลม ลงมาเดินเล่นที่สวน พร้อมไหว้พระขอพร

วันที่15! อัปเดทอาการล่าสุดรายวัน ตูน บอดี้สแลม ลงมาเดินเล่นที่สวน พร้อมไหว้พระขอพร
MusicHot
27 ธันวาคม 2563 ( 17:35 )
799

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตูน บอดี้สแลม นักร้องวงร็อคขวัญใจชาวร็อค ที่ต้องนอนพักรักษาตัวเนื่องจากกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งในวันนี้ ตูน นอนพักรักษาตัวเป็นวันที่ 15 แล้ว แต่กำลังใจยังส่งให้ ตูน อย่างท่วมท้น และในทุกๆ วัน ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ก็จะโพสต์อัปเดตอาการให้แฟน ๆ ได้หายห่วงผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว 

วันที่15! อัปเดทอาการล่าสุดรายวัน ตูน บอดี้สแลม ลงมาเดินเล่นที่สวน พร้อมไหว้พระ

ล่าสุดวันนี้ (27 ธ.ค.2563) นับเป็น 15 วันแล้ว ที่ ตูน บอดี้สแลม ได้เข้าพักรักษาตัว ซึ่งวันนี้หนุ่มตูนมีอาการดีขึ้นเป็นลำดับ แต่ยังต้องใส่ปลอกที่คอกที่ประคองไว้ โดยสาวก้อยอัปเดตให้แฟน ๆ ทราบทางโซเชียลว่า... "DAY 15 ~ คนป่วยอาการดีขึ้นแล้ว เห็นอากาศดี ๆ เลยพาลงมาเดินเล่น ไหว้พระ รับลม นางบอกว่าอยู่แต่ในห้องแอร์ เหงื่อไม่ออกเลย 😅 #จ่ะ .... Missing 🏡 already. #ทัวร์ไหว้พระในโรงพยาบาล #TogetherForeverKT" ...เห็นหนุ่มตูนได้ลงมาสูดอากาศเย็น ๆ ได้เจอต้นไม้ใบเขียว และยังได้ไหว้ เรียกว่าดูหน้าตาสดชื่นมากขึ้นเลยทีเดียว

 

โดย ก้อย ได้อัพเดทอาการของสามี ผ่านโซเชียลในเช้าวันที่ 25 ธ.ค. ที่เธอเดินสายทำบุญแก้ปีชงแทนสามี ต้องบอกว่าทำทุกวิถีทาง ทั้งดูแล นอนเฝ้าและทำบุญแทน เร่งวันเร่งคืนอยากให้สามีหายไว ๆ จากนั้นแฟน ๆ ยังคงส่งกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม อย่างต่อเนื่อง เรียกว่า เต็มที่ทั้งทางการแพทย์และทางการบุญเลยทีเดียว ก้อย รัชวิน ภรรยาของตูน เดินสายทำบุญไหว้พระ ทำบุญโลงศพ แก้ปีชง ครบทุกอย่าง ให้สามีที่นอนรักษาตัวด้วยโรคหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทอยู่ในขณะนี้ ก้อยเดินสายทำบุญซึ่งเป็นอีกแนวทางที่ทำแล้วสบายใจ พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า... DAY 13 ~ ระหว่างคุณสาไปทำกายภาพ ทางเราก็เดินสายไหว้พระ ทำบุญโลงศพ แก้ปีชงแทน ขอให้พระคุ้มครองนะคะ🙏♥️รักและอยากให้หายไว ๆ #TogetherForeverKT... เรียกว่าแฟน ๆ ยังคงส่งกำลังใจให้ตูนจำนวนมาก วันว่างหลังกายภาพที่โรงพยาบาลก็ยังอุตส่าห์ส่งสุขคริสต์มาสด้วยคลิปสดใส มาฝากทุกคน ส่งสุขจากโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

 

DAY 11 ~ 9.30 น. "ภาพที่เห็นทุกเช้า"

วันนี้เป็นวันที่คุณหมอมาตรวจวินิจฉัยและได้คุยนานที่สุด มีคำถามที่ก้อยสงสัยเกี่ยวกับอาการที่เกิดขึ้นจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ที่ทำให้เกิดความอ่อนแรงของมือและนิ้วด้านซ้ายของพี่ตูน และอยากจะเข้าใจ เพื่อที่จะได้รู้ว่าเรากำลังรับมือกับอะไรอยู่ และต่อจากนี้จะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ร่างกายอย่างไรบ้าง? คุณหมอเลยต้องนั่งเลคเชอร์ให้เราสองคนฟังชุดใหญ่ ถึงขนาดวาดเป็น Anatomy จะได้อธิบายให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น #เสียดายตอนเด็กไม่ได้เรียนสายวิทย์ 
และทุกวัน พี่ตูนจะทดสอบแรงที่มือว่าดีขึ้นมั้ย ด้วยการจับกีต้าร์คอร์ด C และ Am ผลปรากฏว่า วันนี้กดคอร์ดได้แล้วค่ะ เย้!

สิ่งแรกที่พี่ตูนถามคุณหมอก็คือ
ผมจะหายทันคอนเสิร์ตในอีก2เดือนข้างหน้ามั้ยครับ?
ก้อยรู้ได้ทันที ว่าพี่ตูนเป็นห่วงเรื่องงานมากที่สุด
เค้าอยากหายไวๆเพื่อที่จะได้กลับไปร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ...

ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบได้
แต่เชื่อว่า ถ้าแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ
จากคอร์ดพื้นฐานมาจับคอร์ดยาก ๆ ได้
เรื่องที่ยากลำบากในตอนนี้ เราก็คงผ่านมันไปได้เช่นกัน
และอีกไม่นานเราคงได้กลับบ้านแล้วเนอะ
ส่งใจมาช่วยพี่ตูนกันนะคะ 

ปล. ขอบพระคุณคุณหมอทีมอเวนเจอร์ทุกท่านที่สละเวลามาเยี่ยมพี่ตูนทุกๆเช้า และคอยตอบคำถามเจ้าหนูจำมัยอย่างก้อยนะคะ
.รัก
23.12.20

กำลังใจจากแฟน ๆ เพียบเลยทีเดียว และหลายคนดีใจที่เห็นนักร้องร็อกขวัญใจลูกมาจับกีต้าร์ได้แล้ว

 

ซึ่งหลังจากที่ ตูน บอดี้สแลม พักรักษาตัวได้ 6 วัน ภรรยาสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์ผ่านอินสตราแกรม โดยให้กำลังใจสามีว่า 

DAY6 in Hospital 🏥
.
.
อาการปวดดีขึ้นแล้ว แต่ยังมีอาการอ่อนแรงที่แขนข้างซ้ายอยู่ นางเลยขยิบตาซ้ายโชว์แทนค่ะ😆 อ่ะอยู่กันต่อ ยาวปายๆ 🌻

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งคนป่วยและคนเฝ้านะคะ ... เมื่อคืนนอนอยู่รพ.แล้วดูคลิปงานแต่งงานตัวแรกที่ไม่ได้ออก เพราะโดนซอมบี้เซอร์ไพรส์ซะก่อน จู่ๆก็ร้องไห้ขึ้นมาซะงั้น เพราะเราก็แอบทำเซอร์ไพรส์ให้เค้าเหมือนกัน🤣

มีใครอยากดูบ้างมั้ยน้าาา😊
#TogetherForeverKT

 

เป็นอีกหนึ่งวันที่ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ยังนอนรักษาตัวเนื่องจากอาการกระดูกทับเส้น แต่เรียกว่ากำลังใจของ ตูน นั้นดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นของภรรยาสาว ก้อย รัชวิน ที่คอยดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจผ่านโซเชียลให้เจ้าตัวหายไวๆ พร้อมกลับมาสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ ได้เร็วๆ เรียกได้ว่ากำลังใจดีขนาดนี้ ตูน บอดี้สแลม ต้องหายป่วยเร็วอย่างแน่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  rachwinwong , artiwara