รีเซต

ก้อย ไม่เบื่อบทสลับร่าง! ดีใจ ร่วมงานกับสาวเก่ง โดนัท ในละคร หัวใจมีเงา

ก้อย ไม่เบื่อบทสลับร่าง! ดีใจ ร่วมงานกับสาวเก่ง โดนัท ในละคร หัวใจมีเงา
21 กันยายน 2558 ( 13:01 )
3.2K

          โคจรมาเจอกันครั้งแรกในละคร “หัวใจมีเงา” ทาง ช่อง ONE สาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็เจอบทสุดท้าทายต้องกลายเป็นวิญญาณไปอยู่ในร่างของสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล โชคดีงานนี้ 2 สาวสนิทสนมคุ้นเคยกันมาก่อน จึงสวมบทบาทเป็นคนคนเดียวกันได้ลงตัวไร้ปัญหา

          “บทของ ก้อย ในเรื่องนี้ค่อนข้างแปลกใหม่มากเลยค่ะ เพราะว่าเราต้องเป็น วิญญาณไปอยู่ในร่างของ โดนัท โชคดีที่ก้อยกับโดนัทได้ไป เวิร์คช้อปกันก่อนเปิดกล้อง ทำให้เราได้แลกเปลี่ยนไอเดียกัน แล้วพอเวลาเข้าฉาก ก้อยก็ต้องคอยบอกโดนัทว่าก้อยเล่นไปแบบนี้นะ ทำท่าทางแบบนี้นะ เขาก็ต้องมาซึมซับบุคลิกของเราไป โชคดีที่ก้อยกับโดนัทเรารู้จักกันมาก่อนแล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราได้เล่นละครด้วยกัน พอได้มาร่วมงานกันจริงๆ จังๆ ก็ยิ่งสนิทกันมากขึ้น สนุกมากค่ะ ในเรื่องก้อยจะเป็นนักข่าว เป็นแฟนของ โตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) เราจะเป็นคนใจร้อน ลุยๆ วันหนึ่งมีเหตุให้เราเข้าไปพัวพันกับคดีทุจริตและถูกไล่ล่าจนรถคว่ำ อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้วิญญาณของก้อยไปอยู่ในร่างของโดนัท พอก้อยฟื้นก็ต้องพยายามพิสูจน์ให้ทุกคนเชื่อว่าเราไม่ใช่โดนัท ที่ผ่านมาก้อยเคยร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์มาแล้วทั้งซิทคอมและเอ็มวี แต่สำหรับ หัวใจมีเงา ถือเป็นละครเรื่องแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ก้อยขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะคะ สนุกสมการรอคอยแน่นอนค่ะ”

          ติดตามชมบทบาทล่าสุดของนางเอกสาว ก้อย-รัชวิน ในละคร “หัวใจมีเงา” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น. ช่อง ONE (คลิกดู หัวใจมีเงา ย้อนหลังได้ที่ http://tv.truelife.com/archive/3116737/3330279)

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่