รีเซต

ไม่เหงานะแม่! ไอซ์ พาคุณแม่ทำบุญวันเกิด ด้าน น้าเอ๋ โพสต์คลิป น้าค่อม ล้างรถ เผยคิดถึงเหลือเกิน (มีคลิป)

ไม่เหงานะแม่! ไอซ์ พาคุณแม่ทำบุญวันเกิด ด้าน น้าเอ๋ โพสต์คลิป น้าค่อม ล้างรถ เผยคิดถึงเหลือเกิน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 พฤษภาคม 2564 ( 15:10 )
99

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" พาแม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อมไปทำบุญวันเกิด พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว โพสต์สัญญาจะทำให้เหงาน้อยลง และจะไม่ทิ้งไปไหน ด้านน้าเอ๋ ยังเศร้าโพสต์คลิปน้าค่อมล้างรถ เผยคิดถึงเหลือเกิน

 

 

นับเป็นความสูญเสียที่น้าเอ๋ ภรรยาน้าค่อม แทบไม่มีโอกาสได้ร่ำลากับสามีอันเป็นที่รัก หลังน้าค่อมจากไปด้วยอาการติดเชื้อโควิด-19 และเสียชีวิต ซึ่งน้าเอ๋เองก็รักษาตัวที่รพ.เช่นกันในเวลานั้น พิธีทั้งหมดถูกจัดอย่างรวดเร็วและไม่มีโอกาสได้สั่งลากัน น้าค่อมจากไปยังไม่ถึงเดือน เมื่อถึงกำหนดวันคล้ายวันเกิดของน้าเอ๋ ลูก ๆ จึงพาไปทำบุญ ซึ่งไอซ์ โพสต์อวยพร คุณแม่ พร้อมหน้าครอบครัวและลูกหลานว่า

...สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณแม่เอ๋ คุณย่าเอ๋ คุณยายเอ๋ ของลูกหลาน พวกเราขอให้แม่เอ๋มีสุขภาพกาย สุขภาพใจที่ดีขึ้น ไม่มีโรคใดในทุกๆวันพวกเราทุกคนจะข้างๆกันแบบนี้ไปตลอดนะคะ รู้ว่าแม่จะต้องเหงา แต่จะทำให้แม่เหงาน้อยลง 🥰✌🏼...

ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงตามาอวยพรน้าเอ๋ในไอจีจำนวนมาก สำหรับ น้าเอ๋ นั้นยังโพสต์คลิปล้างรถที่ถ่ายไว้ ในตอนที่สามียังมีชีวิตอยู่ เรียกว่าอะไรที่ทำเองได้ น้าค่อม ขยันและดูแลทุกคนในบ้านนอกจากลงคลิปน้าเอ๋ยังโพสต์ว่า..คิดถึงเหลือเกิน... ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่รักน้าค่อม ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้น้าเอ๋จำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aechic1 , ice_napatcharin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี