รีเซต

มีร้องไห้! มดดำ เล่ากลางรายการ แมท เครียดมาก ขอร้องพูดให้หน่อยว่าไม่ได้แย่งของใคร! (มีคลิป)

มีร้องไห้! มดดำ เล่ากลางรายการ แมท เครียดมาก ขอร้องพูดให้หน่อยว่าไม่ได้แย่งของใคร! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 พฤศจิกายน 2561 ( 17:44 )
10.7K

ข่าวแมทมาแรงตลอด! ต้องบอกว่าร้อนแรงตั้งแต่เปิดตัวคบหากัน และแน่นอนว่าอยู่ในความสนใจ และต้องบอกว่าข่าวที่ออกมาหลายด้านในเรื่องความรักของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” นางเอกช่อง 3 กับพ่อหม้ายป้ายแดง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เรียกว่ากระแสโจมตีต่อเนื่อง ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว แบ่งทีมกันมาตลอด จนล่าสุด “มดดำ คชาภา” พิธีกรฝีปากกล้า และดีเจดาด้า  พิธีกรรายการแฉ ทางช่อง GMM25 ได้มีโอกาสเจอแมท ซึ่งนางเอกได้ปรับทุกข์กับมดดำ ว่าข่าวที่ออกมาไม่ใช่ความจริงทั้งหมด ยืนยันว่าไม่ได้แย่งของใคร รู้จักกับสงกรานต์ ในช่วงที่ระหองระแหงกับแฟนเก่า ส่วนน็อต วรฤทธิ์ ยืนยันว่าแมทอยากแต่งงาน อยากมีครอบครัว แต่ฝ่ายชายแฟนเก่ายังไม่ได้มาขอ และยังไม่ได้พัฒนาต่อ ส่วนดีเจดาด้า หลุดปากกลางรายการว่า แมทร้องไห้ด้วยในขณะที่พูดคุย

 

 ข่าวแมท เริ่ม นาทีที่ 7 ชมคลิป 


ขอบคุณคลิปจากรายการแฉ  จากช่อง GMM25

 

อย่างไรก็ตามมดดำเล่ากลางรายการในนาทีที่ 7 โทรศัพท์ของแมทหน้าจอแตก ซึ่งมดดำแนะนำให้ไปเปลี่ยนเพราะหน้าจอแตกเป็นลางไม่ดี ซึ่งแมทอยู่ในอาการเครียดมาก พร้อมเล่าว่านางเอกดังขอให้ช่วยพูดหน่อย ถ้ามีโอกาสได้สื่อสาร!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee , songkarn_tae , moddamkachapa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID