รีเซต

"ส.ค.ส. สวีทตี้" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"ส.ค.ส. สวีทตี้" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
30 ธันวาคม 2564 ( 10:15 )
107

ดูหนังออนไลน์ ส.ค.ส.สวีทตี้

เติมความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยหนังดีๆ ที่เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ส.ค.ส. สวีทตี้ ภาพยนตร์ คอมมาดี้ กำกับโดย ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ และนำแสดงโดย แดน วรเวช ดานุวงศ์, ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เรื่องราววุ่น ๆ ของ ตั๊ด (วรเวช ดานุวงศ์) ชายหนุ่มบ้ากีฬาฟุตบอล ผู้มีชีวิตเป็นวงกลม ใช้ชีวิตซ้ำซากจำเจ ทำให้แฟนสาว มาแต (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ที่คบกันมานานเริ่มเบื่อจนต้องบอกเลิกกันไป แต่ก็ไม่รู้ทำไมเพื่อนสาวของแฟนเก่า ง้อ (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) ผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก จนลืมนึกถึงเรื่องตัวเอง ที่แอบหลงรัก ตั๊ด มานานจนสารภาพรัก เจ้าตัวก็ตอบรับในทันที แต่เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อ ง้อ ถูกมองว่าแย่งแฟนเพื่อน เป็นได้แค่เงาของ มาแต ส่วน มาแต สาวลูกคุณหนูออกตัวแรง พกความมั่นใจมาอย่างเต็มพิกัด ที่เพิ่งจะบอกเลิกกับแฟนหนุ่มมามาดๆ พอเจอหนุ่มที่คิดว่าใช่ที่สุดในชีวิต ก็ไม่รีรอเดินหน้าจีบอย่างเต็มที่

ดูหนังออนไลน์ ส.ค.ส.สวีทตี้

แต่ทางด้านชายหนุ่ม แทน (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ผู้ที่พยายามทำให้ตัวเองดูเท่ เพื่อจะได้มีคนมารัก แต่พอถึงเวลาจริง ๆ กลับไม่แน่ใจ กลัวความรักที่เกิดขึ้น หลังอาน (เจริญพร อ่อนละม้าย) ผู้ที่ให้ความรักกับผู้หญิงแค่ 2 คนบนโลกเท่านั้น คนแรกเป็นผู้หญิงที่ หลังอาน เลือกไม่ได้นั่นก็คือ คุณแม่ ส่วนอีกคน หลังอาน ขอเป็นคนเลือกเอง จนได้พบกับ ฟ้า (อภิญญา สกุลเจริญสุข) ผู้หญิงที่ไม่ใส่ใจเรื่องรูปร่างหน้าตา แต่ขอเพียงใครสักคนที่รักตัวเองจริงก็พอ แต่ความรักของ หลังอาน อาจไม่ราบรื่น เพราะคุณแม่กับแฟนสาวเข้ากันไม่ได้ กลุ่มเพื่อนซี้ที่ไม่รู้ว่าตัวเองรักใครกันแน่

เมื่อ 2 หนุ่ม อุ่น (ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์) และเจ็ท (ธนกฤต พานิชวิทย์) ต้องมารับหน้าที่ปรึกษาหัวใจกับ เง็ก (อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) สาวปากแข็งทีไม่ยอมรับหัวใจตัวเอง ด้วยความที่ทั้ง 3 สนิทกันมากเลยจนมองข้ามความรักไป ฟิน (กวี ตันจรารักษ์) หนุ่มที่จริงจังกับการใช้ชีวิตทุกเรื่อง ต้องมาติดแง็กรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลด้วยโรคหัวใจ กับคุณหมอสาวสุดเปรี้ยว ที่นิสัยต่างกันคนละขั้วอย่าง ดี้ (วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์) ที่ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

  • ประเภท: คอมมาดี้
  • นำแสดงโดย: แดน วรเวช, ยิปซี คีรติ, เป้ อารักษ์, แพทตี้ อังศุมาลิน
  • กำกับโดย: ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์
  • ความยาว: 122 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก:  29 ธันวาคม 2554

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In