รีเซต

จับตา แพต ชญานิษฐ์ พร้อมปล่อยของ-โชว์แอคติ้งเด็ดใน "Cracked ภาพหวาด"

จับตา แพต ชญานิษฐ์ พร้อมปล่อยของ-โชว์แอคติ้งเด็ดใน "Cracked ภาพหวาด"
Jeaneration
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
163

ข่าวสารวงการหนัง Cracked ภาพหวาด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหน้าสวยมากความสามารถที่ฝีไม้ลายมือการแสดงน่าจับตามองสำหรับ "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเป็นนางเอกมีของตัวจริง ซึ่งแพตมักจะได้รับโอกาสดีๆบทดีๆสำหรับการแสดงที่ทำให้แพตได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์

โดยแพตเริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง,โปรเจกต์ เอส ,เคว้ง , ภาพยนตร์ Distance ความห่างไกลระหว่างเรา, มา ณ ที่นี้ ซึ่งเรื่องนี้การันตีคุณภาพด้วยรางวัลนักแสดงนำหญิงจากชมรมวิจารณ์บันเทิงอีกด้วย นอกจากนี้อีกด้านของแพตเองยังเป็นสาวอาร์ตทิสที่ชอบวาดรูปเป็นงานอดิเรก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงตัวกับความเป็นตัวตนของเธอเป็นอย่างมาก

ในครั้งนี้ แพต ชญานิษฐ์ เลือกรับบทบาทที่จะทำให้คุณต้องเซอร์ไพร์สกับการแสดงอีกขั้นในบท  รุจา ผู้หญิงที่ต้องกลับมารับผิดชอบกับภาระที่ต้องแบกรับเกี่ยวกับมรดกซึ่งเป็นภาพวาดที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการกลับมาครั้งนี้เธอต้องเผชิญกับสิ่งลี้ลับบางอย่าง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ แพต ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นบทบาทที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต

แพต ชญานิษฐ์ กล่าวถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้ทำความรู้จักกับตัวละครนี้ว่า “เหนื่อยจังเลยจริงๆ หนูอยากพูดว่า “เหนื่อยชิบ-เลย”(หัวเราะ) อะไรจะขนาดนี้ บ้าไปแล้ว หนักใจมาก คนอะไรจะซวยแบบนี้คือเริ่มไม่แน่ใจค่ะว่าตัวละครหรือตัวเราเอง(หัวเราะ)”คนดูต้องได้ความเหนื่อยแน่นอนค่ะ(หัวเราะ) จริงๆ เหนื่อยในการดูมาก หนูรู้สึกว่าชีวิตคนเราเหนื่อยพอแล้ว แต่ในหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นว่า ยังเหนื่อยไม่พอ ถ้ามาดูหนังเรื่องนี้ และอยากให้มาดูความแปลกอีกอย่างคือเรื่องของการแสดง เพราะเป็นเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยการแสดงเด่นมากค่ะ รวมถึง Cracked ภาพหวาด มีความยากของทุกอย่างในด้านโปรดักชั่นรวมอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ เด็ก เอฟเฟกต์ สลิง มันมีทุกอย่างจริงๆ ค่ะ ยังนั่งคุยกับพี่คุณว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังผีที่น่ากลัวที่สุดในปีนี้ค่ะ”

เตรียมพิสูจน์บทบาทที่ไม่เคยเห็นของ แพต ชญานิษฐ์  และ นิชคุณ หรเวชกุล กับภาพยนตร์สยองขวัญ Cracked ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์นี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa