เป่าเปาครบ 5 ขวบ กุ๊บกิ๊บให้ทำนมป๊อบคอร์นขาย แจงเหตุผลพร้อมขอบคุณทุกคน

เป่าเปาครบ 5 ขวบ กุ๊บกิ๊บให้ทำนมป๊อบคอร์นขาย แจงเหตุผลพร้อมขอบคุณทุกคน
มติชน
21 มิ.ย. 64
37

 

ใกล้ถึงวันที่ 23 มิถุนายนเข้ามาทุกที โดยปีนี้หนูน้อย เป่าเปา ลูกสาวของ บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็จะมีอายุครบ 5 ขวบ ทั้งนี้ในช่วงวันเกิดของลูกสาว บี้กับกุ๊บกิ๊บก็มักจะบริจาคเงินเพื่อทำบุญ รวมถึงบางครั้งก็ยังชักชวนแฟนคลับให้ร่วมทำบุญไปด้วยกัน สำหรับปีนี้     กุ๊บกิ๊บบอกว่าเธอจะให้เป่าเปาช่วยทำนมป๊อบคอร์นขาย โดยรายได้ทั้งหมด รวมกับอีกส่วนหนึ่งที่และสามีร่วมสมทบ จะนำไปมอบให้ บอย พีซเมกเกอร์ กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา สนับสนุนโครงการพุ่มพวงที่ทั้งคู่ทำขึ้น เพื่อนำอาหารไปแจกแก่ผู้ที่เดือดร้อนในสถานการณ์โควิด-19 ระบาด
 
ขณะเดียวกันกุ๊บกิ๊บยังบอกอีกว่ากราบขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมบุญกับเปาและช่วยสอนให้เปารู้จักแบ่งปันและทำเพื่อคนอื่นนะคะ 🙏🏻😊’
 
ทั้งนี้ทั้งหมดที่กุ๊บกิ๊บโพสต์ไว้ในอินสตาแกรมของเธอคือ

 

*Baby Milk shop 💕

*ใกล้ถึงวันเกิดเปาครบรอบ 5 ขวบละนะคะปีนี้พี่เปาไม่ขายของเล่นไม่เรี่ยรายเงินนะคะ แต่มาขาย “นมป๊อปคอร์น” ใส่ไข่มุก ค๊าาา ขวดละ200 บาท (ใครจะโอนเกินสมทบทุนก็ได้นะคะ) มีจำนวนจำกัด แม่ค้าจะขายแค่90 ขวดเท่านั้นค่ะ (เป่าเปาจะช่วยทำเองสูตรนี้อร่อยรับรอง55555) รายได้ทั้งหมดได้เท่าไหร่ กิ๊บกับบี้จะสมทบให้ครบ100,000 เพื่อส่งต่อให้พี่บอยพี่เจี๊ยบ ไปทำรถพุ่มพวงช่วยซื้อกับข้าวให้ชาวบ้านต่อในช่วงโควิดค่ะ!!!
.
.
.*** สั่งได้ที่ไลน์แอด @953jxtma เปิดรับภายในวันนี้เท่านั้นนะคะ….. ของส่งพรุ่งนี้บ่ายๆค่ะ (สำหรับคนใน กทม และปริมณฑล เท่านั้นนะคะ) รายละเอียดการจัดส่งคุยในไลน์แอดเลยนะคะเรามีคนตอบค่ะ กราบขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมบุญกับเปาและช่วยสอนให้เปารู้จักแบ่งปันและทำเพื่อคนอื่นนะคะ 🙏🏻😊

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36)