รีเซต

ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ! ต้นสังกัดประกาศให้ 6 เมมเบอร์ BNK48 และทีมงาน กักตัว และปิดหอชั่วคราว!

ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ! ต้นสังกัดประกาศให้ 6 เมมเบอร์ BNK48 และทีมงาน กักตัว และปิดหอชั่วคราว!
Music Editor Talk
8 เมษายน 2564 ( 00:50 )
1K

ช่วงนี้วงการบันเทิงได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กันรอบด้าน รวมไปถึงฝั่งวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง BNK48 ที่ล่าสุด ทางต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ ไอแอม ได้ออกมาประกาศว่ามี 6 เมมเบอร์ BNK48 ประกอบด้วย เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์, โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจนนิษฐ์ (กระเต็น) เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล พร้อมทีมงาน ได้มีการร่วมประชุมกับบุคคลภายนอก และมีทีมงานท่านหนึ่งได้เข้าร่วมประชุมตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 ในวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา

ทางบริษัทเลยส่ง 6 เมมเบอร์ เจน มิวสิค โมบายล์ ปัญ เจนนิษฐ์ เนย และทีมงานไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธี Swab Test โดยผลตรวจออกมาว่า "ไม่พบเชื้อ" และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด บริษัทฯ จะให้สมาชิกทั้ง 6 คน และทีมงานที่เกี่ยวข้องกักตัวให้ครบ 14 วัน จนถึงวันเสาร์ที่ 10 เมษายน นี้ รวมทั้งยังให้ ปิดหอ BNK48 และ ให้พนักงาน Work From Home จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

 

BNK48

แถลงการณ์ จาก บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด เกี่ยวกับสมาชิก BNK48 ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเข้าใจจากแฟนคลับและผู้ร่วมงานทุกท่าน และหวังว่าเราจะได้กลับมาพบกันอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันนะคะ

 

 

เนื่องจากสมาชิก BNK48 จำนวน 6 คน ประกอบด้วย เจน มิวสิค โมบายล์ ปัญ เจนนิษฐ์ และ เนย ได้มีการร่วมประชุมกับบุคคลภายนอกที่จะมีการร่วมงานกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีทีมงานท่านหนึ่งที่ได้เข้าร่วมประชุมในวันดังกล่าว ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ทางบริษัท จึงได้มีการนำสมาชิกทั้ง 6 คน และทีมงานของบริษัทฯ ที่ร่วมประชุมในวันดังกล่างไปตรวจโควิด-19 ในวันนี้ ด้วยวิธี Swab Test ซึ่งผลการตรวจของสมาชิกและทีมงานทุกคนที่ไปในวันนั้น มีผลตรวจออกมาว่า "ไม่พบเชื้อ" และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด บริษัทฯ จะให้สมาชิกทั้ง 6 คน และทีมงานที่เกี่ยวข้องกักตัวให้ครบ 14 วัน จนถึงวันเสาร์ที่ 10 เมษายน นี้ และมีมาตรการเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

1. ปิดหอพัก BNK48 จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง
2. ให้พนักงานในบริษัทฯ ทั้งหมด ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเป็น Work From Home จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

 

 

นอกจากนั้น ทาง BNK48 ยังได้ประกาศเลือนการแสดง BNK48 Trainee Stage “Ganbare! Kenkyuusei” ในวันเสาร์อาทิตย์นี้ออกไปก่อนอีกด้วย โดยจะทำการประกาศวันเวลาชดเชยของทั้ง 4 รอบ รวมถึงแนวทางการชดเชยให้อีกครั้งในภายหลัง


ประกาศเกี่ยวกับการเลื่อนการแสดง BNK48 Trainee Stage “Ganbare! Kenkyuusei” เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างรุนแรงของ COVID-19 ในช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัย ทางเราจึงต้องขอเลื่อนการแสดง BNK48 Trainee Stage “Ganbare! Kenkyuusei” ในวันเสาร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายนนี้ ทั้ง 4 รอบ ออกไปก่อน และจะทำการประกาศวันเวลาชดเชยของทั้ง 4 รอบ รวมถึงแนวทางการชดเชยให้อีกครั้งในภายหลัง ทางเราต้องขออภัยสำหรับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน #BNK48Trainee #GanbareKenkyuusei

 

 

เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์

มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์

 

 

โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค

ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร

เจนนิษฐ์ (กระเต็น) เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

 

เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

 

ขอบคุณข้อมูลจาก BNK48 Official

 

อ่านข่าวโควิด-19 เพิ่มเติม

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี