รีเซต

พุฒ น้ำตาตกใน!! ฝืนใจไล่ เอสเธอร์ ในละคร เพื่อเธอ

พุฒ น้ำตาตกใน!!  ฝืนใจไล่ เอสเธอร์ ในละคร เพื่อเธอ
fluker_tvs
2 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:47 )
2.4K

          พ้นโทษออกจากคุก แทนที่ชีวิตพระเอกพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร “เพื่อเธอ” จะดีขึ้น กลับกลายเป็น “ไอ้ขี้คุก” ที่สังคมไม่ต้องการ เหตุนี้เองทำให้พุฒต้องฝืนใจไล่เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ให้ออกไปจากชีวิต ฉากนี้จะสะเทือนใจผู้ชมขนาดไหน? ไปดูกัน

          เป็นฉาก อัญธิกา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) บุกมาหาชานนท์ (พุฒ-พุฒิชัย) ที่บ้าน เพื่อปรับความเข้าใจ แต่กลับถูกชานนท์ไล่ตะเพิดโดยไม่ใยดี ตตตตตตต ฉากนี้ผู้กำกับกรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ตลาดเก่าบางหลวง รศ.122 จ.นครปฐม เนื่องจากเป็นซีนดราม่าสะเทือนใจ ก่อนเปิดฉากถ่ายทำ ผกก.ก็เรียกพุฒ, เอสเธอร์ มาติวเข้มเป็นพิเศษ จนเห็นว่าทั้งคู่อินบทเต็มที่แล้ว ผกก.ก็เปิดฉากลุยถ่ายจริงทันที


          เริ่มที่ เอสเธอร์บุกมาหาพุฒที่บ้าน พร้อมเปิดฉากยิงคำถามใส่พุฒถึงสาเหตุที่หนีหน้าเธอ พุฒจึงบอกเหตุผลว่าตนเป็นแค่ไอ้ขี้คุก ไม่คู่ควรกับเอสเธอร์อีกต่อไปแล้ว ทำเอาเอสเธอร์โมโหที่พุฒดูถูกความรักของเธอ จึงเดินเข้ามาใกล้ แล้วยืนยันเสียงแข็งว่าถึงพุฒจะตกต่ำขนาดไหน เธอก็จะยังรักพุฒเหมือนเดิม ทำเอาพุฒถึงกับอึ้งที่เอสเธอร์ยังมั่นคงในความรัก แต่พุฒรู้ตัวดีว่าชาตินี้ตัวเองไม่มีวันทำให้เอสเธอร์สุขสบายได้ จึงทำใจแข็งเอ่ยปากไล่เอสเธอร์ให้กลับไปซะเพื่ออนาคตที่ดีกว่า เอสเธอร์ฟังแล้วก็ได้แต่ยืนน้ำตาคลอที่ถูกพุฒไล่ พุฒเห็นเอสเธอร์ยังยืนนิ่งไม่ยอมไปซะที พุฒจึงเดินเข้าไปใกล้ พร้อมตะคอกเสียงดังไล่เอสเธอร์ แล้วหยิบปากกาด้ามงามที่เอสเธอร์เคยซื้อให้ยัดใส่มือคืนให้เอสเธอร์ จากนั้นก็ผลักเอสเธอร์จนเซถลา ก่อนจะตะโกนไล่ให้เอสเธอร์เดินออกไปจากชีวิตตนอย่างไม่ใยดี ทำเอาเอสเธอร์เสียใจหนักมากร้องไห้ฟูมฟาย ก่อนจะวิ่งหนีพุฒไปด้วยน้ำตานองหน้า เมื่อพุฒเห็นเอสเธอร์จากไปแล้ว ก็ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชายออกมาอย่างไม่อายใคร ผกก.สั่ง ตากล้องเก็บภาพพุฒยืนร้องไห้จนหมดแรงแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุยพุฒ, เอสเธอร์ถ่ายทอดอารมณ์รักที่ไม่สมหวังของตัวละครได้สะเทือนใจสุดๆ เล่นเอาทีมงานที่หน้ามอนิเตอร์ปาดน้ำตาไปตามๆ กัน

         เบื้องหน้าฉากนี้จะบีบหัวใจผู้ชมขนาดไหน? ห้ามพลาด “เพื่อเธอ” คืนวันพุธที่ 3 ก.พ.นี้ 20.15 น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety