รีเซต

จะเป็นอะไรพ่อก็รัก!! นุ้ย เชิญยิ้ม เผยมุมมอง หลัง น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้

จะเป็นอะไรพ่อก็รัก!! นุ้ย เชิญยิ้ม เผยมุมมอง หลัง น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้
Entertainment Report_1
29 ตุลาคม 2562 ( 15:17 )
949
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักครอบครัวดาวตลก ที่ความรักมีสีสันให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมาเสมอ สำหรับคู่รักตลกดัง “นุ้ย เชิญยิ้ม” และศรีภรรยาตลกหญิงงานแน่น “ตั๊ก ศิริพร” ที่ ณ ปัจจุบันทันด่วนก็ครองรักทรหด ผ่านวิกฤติความรักมาได้นานถึง 19 ปีแล้ว

 

 

นุ้ย เชิญยิ้ม เผยมุมมอง หลัง น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้

 

 

ล่าสุดตลกชายน้ำดี  “นุ้ย เชิญยิ้ม”  ขอเคลียร์คิวมาเปิดเผยเรื่องความรักและชีวิตครอบครัวในช่วง “ถอดเขี้ยวถอดเล็บ” รายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk” กับสามพิธีกรแก๊งค์คุณแม่ “เมย์-เอ๋-โอ๋” ร่วมไปถึงประเด็นดราม่าที่ทุกคนเห็นใจครอบครัวนี้มากที่สุดอย่าง “น้องภู” ลูกชายสุดรัก ที่วันนี้มีคำตอบในทางเลือกของตัวเองเรียบร้อยแล้ว งานนี้ตลกคนดังก็พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ในฐานะหัวหน้าครอบครัวให้ผ่านปัญหาในครั้งนี้ไปได้ด้วยข้อคิดดีๆ ในการปรับเปลี่ยนความคิดให้กับทุกครอบครัวที่มีปัญหาเหล่านี้ไว้ว่า

 

 

นุ้ย เชิญยิ้ม เผยมุมมอง หลัง น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้

 

 

“สำหรับน้องภูตอนนี้อายุ16ปีแล้ว ย้อนไปตอนนั้น ลูกชายสนิทกับแม่ แต่กลับเลือกเดินมาบอกพ่อก่อนคนแรก แม้ตอนแรกจะรู้สึกไม่ดี แต่เมื่อเข้าใจลูกไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ใช่ปัญหา ตอนนั้น  ลูกเดินมาบอกผมไม่แมนนะพ่อ ตอนนั้นไปพิษณุโลกจำได้ร้องไห้กันทั้งครอบครัว โทษตัวเองเลยนะ เราทำบาปทำกรรมอะไรมา พอเขาเห็นเราร้องไห้ เขาก็เดินมากอด ทำให้เราคิดได้ว่า เขาเป็นแบบนี้ก็ไม่ผิด ไม่เสียหาย เราต้องเปิดกว้าง เปิดใจรับเขา อย่าไปทำอะไรรุนแรงมันจะยิ่งไปใหญ่ เพราะลูกจะหลุดจากมือคุณไปทันที เมื่อเขาโตหากเราเอาแต่ดุด่าเขาก็จะหนีออกจากบ้าน ลูกจะเสียคน เป็นปัญหาสังคม เราเป็นพ่อแม่รุ่นใหม่ต้องเข้าใจในสิ่งที่ลูกเป็น เราแฮปปี้เขาเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ทำอะไรที่ทำให้พ่อแม่มีความสุขเราก็โอเคแล้ว”

 

นุ้ย เชิญยิ้ม เผยมุมมอง หลัง น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> รัก 18 ปี ตีครั้งเดียว!! นุ้ย ล็อกคอ ตั๊ก กลางปั๊ม จนลูกตกใจ

>> ตั๊ก ศิริพร น้ำตาซึม! น้องภู ลูกชายสุดเลิฟคว้าไมค์ร้อง ก่อนไม่มีแม่ให้กอด เซอร์ไพร์ส

>> 16 ตลกนักรัก เคยเจ้าชู้หนัก กว่าจะเจอรักแท้!