รีเซต

ความทรงจำในบางเดือน คอยย้ำเตือนให้นึกถึงคนที่ควรจะลืม ใน "April, Come She Will"

ความทรงจำในบางเดือน คอยย้ำเตือนให้นึกถึงคนที่ควรจะลืม ใน "April, Come She Will"
Jeaneration
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 23:30 )
95

April, Come She Will  สร้างจากนิยายขายดีของ เก็งกิ คาวามุระ ผู้เขียน ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ นิยายโรแมนติกสุดฮิต ที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 350,000 เล่ม

ผลงานการกำกับโดย  โทโมคัทสึ ยามาดะ ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงผู้ผ่านงานกำกับ มิวสิกวิดีโอให้นักร้องดังอย่าง อูทาดะ ฮิคารุ  หนังยังได้ผู้กำกับภาพคนดังอย่าง เคสุเกะ อิมามุระ จาก  The last 10 years” มาร่วมงาน รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้ ทาเคชิ โคบายาชิ นักแต่งเพลงคนดังที่แต่งเพลงให้หนังดังมาแล้วมากมายอย่าง KYRIE และ ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ มาร่วมทีม

April, Come She Will ยังได้นักแสดงแถวหน้าของญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโต้ จากซีรีส์  First Love” และภาพยนตร์ Rurouni Kenshin”  มารับบท “ฟูจิชิโระ” จิตแพทย์หนุ่มได้รับจดหมายจากรักแรกในเดือนก่อนที่เขาจะแต่งงาน

มาซามิ นางาซาวะ นักแสดงเจ้าของรางวัล Japan Academy Film Prizes 5 รางวัล ผู้ขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ชาวไทยจากภาพยนตร์ Crying Out Love in the Center of the World รับบท ยาโยอิ หญิงสาวที่ตัดสินใจหายตัวไป หลังจากที่รู้ว่าคนรักของเธอได้รับจดหมายจากรักแรก

โมริ นานะ นักแสดงดาวรุ่งที่ฝากผลงานเรียกน้ำตาไว้ในภาพยนตร์ LAST LETTER  รับบท ฮารุ หญิงสาวที่ส่งจดหมายกลับมาหาชายหนุ่มที่เป็นรักแรกในเดือนก่อนที่เขาจะแต่งงาน

April, Come She Will  “เมษายน พาใครบางคน กลับมา”
11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa