รีเซต

จีเอ็มเอ็มทีวี คว้าซีรี่ส์จีน Addicted ร้ายนัก รักเสพติด ออกอากาศในไทย 1 ก.ค.นี้ ทางช่องONE31

จีเอ็มเอ็มทีวี คว้าซีรี่ส์จีน Addicted ร้ายนัก รักเสพติด  ออกอากาศในไทย 1 ก.ค.นี้ ทางช่องONE31
Entertainment Report_1
28 มิถุนายน 2559 ( 16:21 )
2K

สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วประเทศ กับข่าวฮอตจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ตอบสนองความแรงคว้าซีรี่ส์ Addicted ร้ายนัก รักเสพติด” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในจีน และเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ โด่งดังไปทั่วทั้งเอเซีย มาออกอากาศในไทยที่แรกครั้งแรก ทางช่องONE31 โดยออกอากาศในระบบ 2 ภาษาตามเสียงเรียกร้องด้วย

Addicted ร้ายนัก รักเสพติด”  ซีรี่ส์แนว BL Drama สร้างมาจากนิยายของ “ฉายจีต้าน” นักเขียนผู้โด่งดังในประเทศจีน ที่ได้รับการกล่าวขานถึงอย่างมากมายในโลกออนไลน์ ทั้งในประเทศจีน,  ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย ที่สร้างปรากฏการณ์ Hashtag # addictionwebseries มากมายในโลกอินเตอร์เน็ต จากมิตรภาพก่อเกิดเป็นความรัก กลายเป็นความสัมพันธ์ ที่ไร้ซึ่งคำจำกัดความ โดย 4 นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต “สวี่เว่ยโจว” รับทเป็น “ไป๋ลั่วอิน” และ “หวงจิ่งอวี๋” แสดงเป็น  “กู้ไห่” และ “หลินเฟิงซง” รับบทเป็น “โหยวฉี” และ “เฉินเหวิ่น” แสดงเป็น “หยางเหมิ่ง”

ติดตามชมซีรี่ส์จีนที่โด่งดังไปทั่วเอเซีย “Addicted ร้ายนัก รักเสพติด” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.00-23.30 น. เริ่ม 1 ก.ค.นี้ ทางช่อง ONE31 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Fb&IG&twitter&Youtube : GMMTV

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่