รีเซต

ณวัฒน์ ไลฟ์อัพเดตอาการ หวั่นเชื้อลงปอด - เผยดราม่า 3ดาราดัง คนใส่ร้าย ต้องได้รับผล

ณวัฒน์ ไลฟ์อัพเดตอาการ หวั่นเชื้อลงปอด - เผยดราม่า 3ดาราดัง คนใส่ร้าย ต้องได้รับผล
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2564 ( 17:49 )
118

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก อัพเดตอาการโควิด มีสีหน้าอ่อนเพลีย หวั่นเชื้อลงปอด - เผยดราม่า 3ดาราดังโพสต์ด่า คนใส่ร้าย ต้องได้รับผล

วันที่ 5 มิ.ย​. พิธีกรดัง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กอัพเดตอาการโควิด หลังมีคนสอบถามเข้าไปเยอะด้วยความเป็นห่วง แต่ก็ไม่สามรถตอบครบทุกคนได้

ในไลฟ์ ณวัฒน์ มีอาการที่ค่อนข้างอ่อนเพลีย และขอใช้เสียงเบา โดยเผยว่า "อาการ วันนี้ยังคงให้ยาทางเส้นเลือด และต้องเจาะเข็มค้างไว้ที่มือตลอด เนื่องจากต้องฉีดยา เช้า 2เข็ม เย็น 2เข็ม เพราะว่าค่าออกซิเจนไม่น่าพอใจ กลัวเชื้อลงปอด หมอก็เลยเล่ง"


"อยู่ที่โรงพยาบาลคุณหมอดูแลอย่างดี ส่วนยาต้านไวรัสก็กินโดสที่หนักที่สุด แพลนทางการรักษาก็คือ พรุ่งนี้หมอจะมาเจาะเลือด แล้วก็เอกซเรย์ปอดอีกครั้ง โดยทางโรงพยาบาลจะช่วยเอาเครื่องเอ็กซเรย์มาทำให้ในห้อง จะไม่ให้ออกไปนอกห้องเลย เพื่อความปลอดภัย ซึ่งตัวคุณหมอเอง ก็จะไม่เข้ามา จะใช้เป็นการโทรคุย จะมีเพียงแค่พยาบาลประจำที่สวมชุด PPE เท่านั้น ส่วนเป้าหมาย ระยะแรก น่าจะอยู่ไปถึงวันที่ 15 มิ.ย. "

 

ทั้งนี้ ณวัฒน์ ได้ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาอย่างล้นหลาม ส่วนประเด็นดราม่า 3 ดาราดังโพสต์ด่า เจ้าตัวเผยว่า "คนที่ทำร้ายจิตใจก็อย่าไปสนใจเราอยู่บนข้อเท็จจริงและหลักฐาน ถ้าเราอยู่บนการใส่ร้ายของผู้คน มันไม่มีประโยชน์สำหรับเรา แต่ว่าการเป็นโควิดครั้งนี้ ผมว่าได้บทเรียนหลายอย่าง ออกไปจะได้เอาไปปรับใช้ในชีวิตและเข้าใจมนุษย์มากขึ้น ทั้งที่เข้าใจมาเยอะแล้ว"

"สิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกคนมีคือหลักฐานและเหตุผล อย่าพูดเอาสนุกเอามันส์ หรือเอาคิดว่าเป็นแบบนี้ แล้วพูดอะไรลงไป อันนั้นมันคือจุดเริ่มต้นของการสร้างปัญหา เพราะฉะนั้นถ้าปัญหามันกลับมาหาคุณ คุณก็ต้องยอมรับมัน"

นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังได้เปิดบรรยากาศในห้องที่ตัวเองรักษาตัวอยู่ ให้แฟนๆได้ชม พร้อมทั้งโชว์ภาพท่านอนที่คุณหมอแนะนำตน เพื่อจะได้ช่วยปอด