รีเซต

บรูซ วิลลิส ได้ฉายา 'คนขยันแห่งโควิด' กับผลงานหนังออกฉายเดือนเว้นเดือน!

บรูซ วิลลิส ได้ฉายา 'คนขยันแห่งโควิด' กับผลงานหนังออกฉายเดือนเว้นเดือน!
Jeaneration
11 มีนาคม 2565 ( 16:45 )
94

ข่าวสารวงการหนัง บรูซ วิลลิส

ในขณะที่หลายๆ วงการต่างเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่เกิดขึ้นจากผลกระทบของโควิด-19 ที่แพร่ระบาดอย่างนานมากว่า 2 ปีแล้ว วงการหนังฮอลลิวูดก็ต้องประสบกับความล่าช้าในการทำงานรูปแบบ New Normal ต้องหยุดชะงักไปทุกครั้งที่นักแสดงหรือทีมงานสัมผัสเชื้อ แต่ใดๆ ก็ดูเหมือนว่า...เจ้าโควิดจะไม่สามารถทำอะไรได้กับ "บรูซ วิลลิส" เพราะเขาผู้นี้กลับมีผลงานหนังใหม่ๆ ออกฉายต่อเนื่อง แบบไม่แคร์โรคระบาดใดๆ

ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า บรูซ วิลลิส กำลังเผชิญกับปัญหาแบบเดียวกับที่ "นิโคลัส เคจ" เคยผ่านมาหรือไม่ กับการต้องเล่นหนังล้างหนี้ที่สุ่มหัวกองพะเนิน แต่เชื่อหรือไม่ว่านับตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมาถึงในปัจจุบัน เขามีผลงานหนังที่แสดงนำและออกฉายไปแล้วถึง 13 เรื่อง! และยังมีโปรเจกต์หนังใหม่ๆ ที่รอฉายอยู่อีกเกือบสิบเรื่องเลยทีเดียว

แต่ส่วนใหญ่แล้ว ผลงานหนังในช่วง 3-4 ปีหลังมานี้ของเขานั้น มักจะเป็นหนังแอคชั่นเกรดรองและเกรดบีเป็นเสียส่วนใหญ่ แทบจะไม่ใช่ผลงานหนังจากสตูดิโอหลักด้วยซ้ำ ประมาณว่าทำงานได้ค่าตัวเป็นหลักหมื่นหลักแสนเหรียญก็พอแล้วสำหรับเขา นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีปริมาณหนังออกมาเยอะขนาดนี้ในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และเขาก็ไม่เคยหยุดทำงานเลยแม้ว่าโควิด-19 จะแพร่ระบาดอยู่

ไล่มาตั้งแต่ "Survive the Night", "Hard Kill", "Breach" มาจนถึงหนังไซไฟ "Cosmic Sin" ตามมาด้วย "Midnight in the Switchgrass", "Out of Death", "Survive the Game", "Apex", "Deadlock", "Fortress", "American Siege", "Gasoline Alley" และล่าสุดที่เพิ่งออกฉายที่อเมริกาไปหมาดๆ ก็คือ "A Day to Die"

โดยในปีนี้เขากำลังจะมีหนังจ่อคิวฉายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "Vendetta", หนังภาคต่อ "Fortress: Sniper's Eye" ตามมาด้วย "The Wrong Place", "Die Like Lovers", "Corrective Measures", "Wire Room", "White Elephant" และ "Paradise City" ที่มีดาราสาวชาวไทย "ปู ไปรยา" ร่วมแสดงด้วยนั่นเอง ซึ่งหนังกลุ่มนี้ทั้งหมดนั้น เขาถ่ายทอดเสร็จทั้งหมดแล้วในปี 2021 เรียกได้ว่าน่าทึ่งมากๆ

แม้ว่าจะแอบเสียดายสักหน่อย ที่บัดนี้สตูดิโอใหญ่ๆ แทบไม่เหลียวมองชื่อของ บรูซ วิลลิส อีกแล้ว แต่ก็ยังมีความหวังอยู่ว่าเขากลับมาเฉิดฉายกับหนังฟอร์มยักษ์ฟอร์มใหญ่ได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ถึงเขาจะต้องติดโผเข้าชิงรางวัลพิเศษของรางวัลราสซี่ อวอร์ดส์ เวทีแห่งความยอดแย่ประจำปี เพราะผลงานเป็นสิบๆ เรื่องของเขาส่วนใหญ่ค่อนข้างล้มเหลวในแง่คำวิจารณ์ แต่ก็ขอมอบรางวัลคนขยันในช่วงโควิดระบาดให้กับเขาไปเป็นการปลอบใจ!

คุณสามารถเช่าดู Apex หนังแอคชั่นทริเลอร์ของบรูซ วิลลิส ได้ที่ทรูไอดี

และคุณก็ยังสามารถเช่าดู Deadlock อีกหนึ่งแอคชั่นของบรูซ วิลลิส ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa