รีเซต

แพรว บุกห้อง บอส ซบกอดสะอื้น ใน น้ำเซาะทราย

แพรว บุกห้อง บอส ซบกอดสะอื้น ใน น้ำเซาะทราย
Pannaput_tvs
7 พฤษภาคม 2560 ( 13:43 )
2.5K

ข้ามมาดูนักแสดงรุ่นเล็กกันบ้าง ฝีไม้ลายมือทางการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร กับคู่รักขัดใจแม่อย่าง “บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์” และ “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” ที่นอกจากฉากน่ารักมุ้งมิ้ง หรือ ต่อปากต่อคำแล้ว ฉากดราม่าทั้งคู่ก็แสดงได้ดีเข้าถึงอารมณ์สุดๆ โดยเฉพาะสาวแพรวที่ร้องไห้น้ำหูน้ำตาไหลจนหมดแรงกันเลยทีเดียว ในละคร “น้ำเซาะทราย” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่ดลฤดี(แพรว-เฌอมาวีร์)ทะเลาะกับแม่เลยร้องไห้มาหาทิว(บอส-ชนกันต์)ที่ห้องพัก พอทิวเปิดประตูก็ต้องตกใจเมื่อเห็นดลฤดียืนร้องไห้อยู่ ดลฤดีเห็นทิวเลยโผล่เข้ากอดร้องไห้ ทิวพาดลฤดีเข้ามาในห้องพูดคุยว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ๆก็มีชายฉกรรจ์บุกเข้ามาในห้องทิวแล้วลากตัวดลฤดีกลับ ทิวต่อสู้เลยโดนซ้อมจนน่วม

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ห้องเช่าแถวรังสิต เมื่อทุกอย่างเซ็ทเข้าที่แล้ว ผู้กำกับก็เรียกทั้งบอสและแพรวมาซักซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบาๆพอหอมปากหอมคอ โดยเฉพาะคิวบู๊ที่บอสจะต้องรับแอ็คให้ถูกจังหวะไม่อย่างนั้นอาจจะได้รับบาดเจ็บได้ ซ้อมอยู่สักพักจนมั่นใจแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของแพรวที่จะต้องมาเล่นฉากดราม่าร้องห่มร้องไห้ ทำเอาแพรวเกิดอาการเครียดเพราะอากาศที่ค่อนข้างร้อนมาก น้ำตาเลยไม่ค่อยไหล ทำให้แพรวต้องสร้างอินเนอร์อย่างมาก หลังจากทำสมาธิจนน้ำตาเริ่มไหล ผกก.ก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่แพรวมายืนร้องไห้เคาะประตูเรียกบอส บอสตกใจรีบคว้าผ้าขาวม้ามานุ่งแล้วก็ตรงปรี่รีบวิ่งไปเปิดประตู พอแพรวเห็นหน้าบอสก็โผล่เข้ากอดซบหน้าร้องไห้กับไหล่อุ่นของบอส บอสโอบกอดปลอบโยนแพรวและก็ค่อยๆพาเดินเข้ามานั่งปรับทุกข์กัน จู่ๆก็มีชายฉกรรจ์ยกพวกเขามาบุกลากตัวแพรวไว้ ส่วนบอสพยายามต่อสู้เลยโดนรุมซ้อมทั้งเตะ ต่อย จนสะบักสะบอม แพรวที่ถูกจับตัวไว้พยายามสะบัดตัวหนีและร้องตะโกนให้หยุดแต่ก็ไม่เป็นผล บอสนอนสลบหมดสภาพ หน้าตาบอบช้ำ ส่วนแพรวได้แต่ร้องไห้โฮและก็ถูกลากตัวออกจากห้องไป

งานนี้มาเอาใจช่วยคู่นี้กันดีกว่าว่าจะพิชิตใจแม่ได้หรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร “น้ำเซาะทราย” ออกอากาศวัน….เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD เท่านั้น

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID