รีเซต

ยังไม่โสด!? ไผ่ วันพ้อยท์ โพสต์อวยพรวันเกิด ดิว ขอให้พ่อหายป่วยและจะเป็นร่มเงาให้น้องเสมอ!

ยังไม่โสด!? ไผ่ วันพ้อยท์ โพสต์อวยพรวันเกิด ดิว ขอให้พ่อหายป่วยและจะเป็นร่มเงาให้น้องเสมอ!
Entertainment Report_2
15 มิถุนายน 2561 ( 10:16 )
5.3K

เพิ่งจะขึ้นว่าโสด100เปอร์เซ็นต์ในไอจีส่วนตัวสำหรับ “ไผ่ วันพ้อยท์” หวานใจของสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ขึ้นโสดแล้วลบอยู่ 2 ครั้ง แล้วก็ลบทิ้งไปจากไอจี แต่วันนี้ 15 มิ.ย. กลับมาหวานแล้วจ้า ในวันคล้ายวันเกิดของสาวดิว ที่หนุ่มไผ่โพสต์ภาพหวานเป็นภาพการ์ตูนผู้ชายตัวใหญ่ที่กำลังอยู่เป็นร่มเงาให้กับสาวน้อยคนหนึ่ง พร้อมอวยพรวันเกิดและขอให้คุณพ่อหายป่วยไวๆ ด้านดิวโพสต์วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอแค่คุณพ่อให้ป่วยไวๆ ก็พอ และยังตอบคอมเมนต์ในไอจีของไผ่ว่ายังมีกันและกันอยู่นะจ๊ะ

 

 

สาวดิวโพสต์ไนไอจีตัวเองถึงวันเกิดในวันนี้พร้อมแคปชั่นว่า... 15-06 HBD TO ME .. ปีนี้ไม่ขอไรมากขอให้ป๊าหายป่วยไวไวพอจบ💪 #duearisarabday2018 แต่หวานใจอย่างไผ่ โพสต์ซึ่งน่ากัดด้วยการหาภาพการ์ตูนคนตัวใหญ่ให้ร่มเงาน้องมาอวยพรอย่างหวานว่า
…. Hbd นะหนูดิว @duearisara ขอให้มีความสุขมากๆ แต่ตอนนี้ทีสำคัญขอให้คุณพ่อหายป่วยเร็วๆนะ จะได้ไม่ต้องร้องไห้ทุกวัน แต่ไม่ต้องกลัวพี่จะเป็นร่มให้เหมือนในรูป 555 (รูปใครไม่รู้เจอมา ชอบขอยืมหน่อยนะรูปมันได้)

ในคอมเมนต์ของภาพนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า…ทำไมอ่านแล้วน้ำตาซึม ยังไงก็เคยมีช่วงเวลาที่ดีๆ ต่อกันเน๊อะ ต่อจากคอมเมนต์นี้สาวดิวตอบกลับชี้แจงว่า …ยังมีอยู่น๊าค๊า จบข่าว! สัมพันธ์ยังดีอยู่จ้า และขอโฟกัสที่คุณพ่อป่วยก่อนในช่วงนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา paionepoint , duearisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID