รีเซต

6 ขวบแล้ว! หนุ่ม กรรชัย อวยพรวันเกิด น้องมายู ทั้งฮาและมีสาระ งานนี้มีอมยิ้ม!

6 ขวบแล้ว! หนุ่ม กรรชัย อวยพรวันเกิด น้องมายู ทั้งฮาและมีสาระ งานนี้มีอมยิ้ม!
Entertainment Report_2
6 พฤศจิกายน 2563 ( 14:30 )
706

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันเกิดลูกสาวคนสวย "น้องมายู" คุณพ่ออย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" งัดคำอวยพรสุดฮา และน่ารัก มาอวยพรลูกสาวเมื่ออายุครบ 6 ขวบ ด้าน "เมย์ เฟื่องอารมย์" ส่งลูกที่โรงเรียน สดใสไม่แพ้กัน แก้วตาดวงใจของบ้าน โตไวมากจ้า

 

 

ต้องบอกว่าเป็นลูกสาวสุดที่รักของ หนุ่ม กรรชัย กับ เมย์ เฟื่องอารมย์ เจ้าพ่อรายการ "โหนกระแส" ซึ่งช่วงเช้าเมย์พาลูกสาวไปส่งที่โรงเรียนแฮปปี้แม่และลูก อวยพรลูกสาวสั้น ๆ ว่า... วันนี้วันเกิดมายู มาโรงเรียนกับเช้าอันสดใสมีความสุขมาก ๆ นะลูก #HBDมายู#6พย#6ขวบแล้วนะ#mayukamnerdploy...

ส่วนคุณพ่อสุดเฟี้ยว อย่าง หนุ่ม กรรชัย อวยพร น้องมายู สุดฮาและน่ารักพร้อมภาพน้องมายูปากคว่ำ ว่า... HBD นะลูก พี่ยู พรอะไรที่ดี ที่ศักดิ์สิทธิ์ ป๊าขออวยพรให้พี่ยูหมดเลยนะ แข็งแรง ๆ ไม่ดื้อ ไม่ซน โตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพ มีคุณธรรม และศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองต้องทำ มีคนรักเยอะๆ ที่สำคัญ เมื่อได้รับสิ่งที่ดีแล้ว ต้องรู้จักคืนให้คนอื่นด้วยนะลูกมายู  #เลิกงอแงปากคว่ำได้แล้ว #โตแล้ว ... บอกเลยว่าคุณพ่อบ้านนี้สายฮาและน่ารักมาก ลูกสาวสุดที่รักครบ 6 ขวบมาพร้อมคำอวยพรที่แอบแฝงสาระและความฮาได้สุดน่ารักเลยทีเดียว

น้องมายู หนุ่ม กรรชัย พ่อลูกสุดเฟี้ยว 

เมย์ เฟื่องอารมย์ น้องมายู 

 

เมย์ เฟื่องอารมย์ น้องมายู

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mayfuang , mayfuang