รีเซต

เต๋า คชา ยกทีมAF ร่วมบวงสรวง ซีรี่ส์ Happiness the series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส

เต๋า คชา ยกทีมAF ร่วมบวงสรวง ซีรี่ส์ Happiness the series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส
Entertainment Report_1
28 มิถุนายน 2559 ( 10:30 )
8.2K

ทัพนักแสดงร่วมบวงสรวงซีรี่ส์ Happiness the series “ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส”   เอาฤกษ์เอาชัยไปแล้วสำหรับละครซีรีส์เรื่อง Happiness the series “ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส” ของผู้กำกับ แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม ที่นำทัพนักแสดงและศิลปิน AF มาบวงสรวงกันอย่างหนาแน่น

งานนี้ยังเต็มไปด้วยทัพสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับ ที่ทำเอามูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ แน่นไปถนัดตา

โดยมีนักแสดงมากความสามารถ อาทิ ตินา-ศุภนาฎ, ต้อม-รัชนีกร, เซินเจิ้น-พสธร, เต๋า-เศรษฐพงศ์, คชา-นนทนันท์, เบนซ์, มาริว ฯลฯ เข้าร่วมพิธีอัญสักดิสิทธิ์ในครั้งนี้อีกด้วย

Happiness The Series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส กล่าวถึงเรื่องราว บนโลกที่มีแต่ความสับสน วุ่นวาย ต่างคนต่างดิ้นรน แข่งขัน เอาตัวรอด เพื่อให้ตัวเองอยู่ได้ในสังคม จนลืมคนกลุ่มนึง กลุ่มคนที่ใครๆก็มองว่าประหลาด มองว่าโรคจิต หรือ กระทั่งถูกมองว่า”พวกเขาบ้า”แต่พวกเขากลับพยายามมองหาความรักและความสุขซึ่งเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนต้องการ มองหาความเข้าใจจริงๆจากใครสักคน แม้กระทั่งมองหาโอกาสที่จะใช้ชีวิตแบบคนปกติในสังคมอีกครั้ง

Happiness The Series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส ละครซีรี่ส์น้ำดี อาจจะเป็นคำตอบที่ดีของทุกคน นอกจาก Happiness The Series จะเป็นละครซีรี่ส์น้ำดีที่สะท้อนความจริงของสังคมแล้ว ยังจะเป็นซีรี่ส์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาในสังคมอีกด้วย  Happiness The Series จะสะท้อนอาการของผู้ป่วยจิตเวชทั้ง4โรค ไม่ว่าจะเป็น โรคจิตเฉียบพลัน โรคNPD โรคซึมเซา และโรคHPD ซึ่งเป็นโรคที่พบบ่อยมากในสังคม เรื่องราวทั้ง4โรคจะถูกถ่ายทอดผ่านละครซีรีส์ทั้ง4เรื่อง ที่มีเหล่าศิลปินAFเป็นผู้ร่วมเขียนบทและวางโครงเรื่องทั้งหมด เบนซ์AF12 ตอน ความรัก , พูมAF11 ตอน ความสุข , หงหยกAF10 ตอน เข้าใจ และไอซ์AF9 ตอน โอกาส เรื่องราวทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดผ่าน เต๋า เศรษฐพงศ์, ต้อม รัชนีกร ติ๊นา ศุภนาฎ , เซินเจิ้น พสธร, คชา นนทนันท์, เนสท์ นิศาชล, เบนซ์AF12 ,มาริวAF12 และเหล่าศิลปินเอเอฟอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย วรฤทธิ์ นิลกลม

จัดเต็มกันขนาดนี้อย่าลืม ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Happiness the series “ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส” ในเดือนตุลาคมนี้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 – 12.00 น. ทางช่อง TRUE4U

[Scoop] พูดคุยกับ โบ๊ท สิริโรจน์ หนุ่มแว่น จาก AF12 กับซิงเกิ้ล อัธยาศัยไม่ดี

โชวฺพิเศษจาก ศิลปิน AF  ในงานแถลงข่าว Happiness the series “ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส”

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่