รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Happiness สุขกลายพันธุ์ สนุก..ลุ้นระทึกครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Happiness สุขกลายพันธุ์ สนุก..ลุ้นระทึกครบทุกตอน
Jeaneration
19 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
3.5K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Happiness สุขกลายพันธุ์

ล็อกประตูบ้านให้ดี ๆ เตรียมเสบียงติดตู้เย็นเอาไว้ให้พร้อม เพราะคุณอาจจะต้องล็อกดาวน์และติดอยู่กับสถานการณ์นี้...นานกว่าที่คิด พบกับซีรีส์ระทึกขวัญแห่งปีที่ใคร ๆ ยกนิ้วให้กับ "Happiness" (สุขกลายพันธุ์) ซีรีส์เรื่องดังเมื่อปลายปี 2021 ที่โกยกระแสและเรตติ้งได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ กับเคมีคู่พระนางเอกที่ใครก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า...งานดี ระหว่าง "ฮันฮโยจู" และ "พัคฮยองชิก" ที่เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีชของพวกเขา และคุณต้องห้ามพลาด!

Happiness เป็นเรื่องราวในโลกอนาคนอันใกล้ ตึกอะพาร์ตเมนต์สูงแห่งใหม่ผุดขึ้นในเมืองเต็มไปหมด โดยแต่ละตึกจะปะปนไปด้วยผู้อยู่อาศัยหลากหลายชนชั้น แต่ปรากฏว่ามีโรคระบาดใหม่อุบัติขึ้น ทำให้อะพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเหล่านี้ได้รับคำสั่งให้ปิดและจำกัดพื้นที่ เหล่าผู้พักอาศัยจึงต้องพยายามดิ้นรนหาทางเอาชีวิตรอด ทั้งความหวาดกลัวต่อโรคร้ายและไม่มีใครในตึกนี้ที่ไว้วางใจได้เลย...

ยุนแซบอม หญิงสาวผู้เด็ดเดี่ยวที่ทำงานในกรมตำรวจหน่วยพิเศษ เธอเป็นความที่แน่วแน่ และไม่หวั่นไหวต่ออะไรได้ง่ายๆ เธอรู้สึกตื่นเต้นมาที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ แต่ทันทีที่เธอได้ย้ายเข้าไปอาศัย ก็ต้องเผชิญหน้ากับสภาวะวิกฤตอย่างเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่ จองอีฮยอน เขาเป็นสายสืบ เขาเป็นหลักแหลมและซื่อสัตย์ เขารู้ใจตัวเองว่าแอบชอบยุนแซบอมมาสักพักแล้ว นับตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยมด้วยกัน ทำให้เขาและเธอปกป้องกันและกัน ส่วนทางด้าน ฮันแทซอก นายตำรวจมียศ ผู้ที่เป็นกุญแจสำคัญในการอุบัติขึ้นจองโรคระบาดร้ายแรงในครั้งนี้

โดยซีรีส์เรื่องนี้ที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างเข้ากับยุคสมัย เพราะมีประเด็นเกี่ยวกับโรคระบาดและมนุษย์กลายพันธุ์เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ที่แน่นอนว่าซีรีส์ซอมบี้กลายเป็นแนวซีรีส์ที่โปรดปรานของคอซีรีส์ทั่วโลก และนอกจาก ฮันฮโยจู กบ พัคฮยองชิก จะแสดงนำแล้ว ยังสมทบด้วยทีมนักแสดงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "จูอูอิน", "อีจุนฮยอก", "พัคจูฮี", "แพคอยอนจิน" และ "อีจีฮา เป็นต้น

ดูซีรีส์เกาหลี Happiness สุขกลายพันธุ์ ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa