รีเซต

ทรงพลังทั้งคู่! “มาย - อาโป” ก้าวไปด้วยกันยอดไอจีพุ่ง 3.6 ล้าน ฮอตจนติดเทรนด์

ทรงพลังทั้งคู่! “มาย - อาโป” ก้าวไปด้วยกันยอดไอจีพุ่ง 3.6 ล้าน ฮอตจนติดเทรนด์
ดาราเดลี่บันเทิง
5 ตุลาคม 2566 ( 17:27 )
110

ทรงพลังทั้งคู่! “มาย - อาโป” ก้าวไปด้วยกันยอดไอจีพุ่ง 3.6 ล้าน ฮอตจนติดเทรนด์

        เพิ่งจะกลับมาจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ไม่นาน สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” หลังบินลัดฟ้าไปร่วมงานใหญ่ระดับโลกถึง 2 งาน ได้แก่ Dior Women's Spring-Summer 24 Show และงานกาล่าสุดเอ็กซ์คูลซีฟ The BoF Gala 2023 หลังทั้งคู่ติดลิสต์รายชื่อ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023 จากเว็บไซต์ Business of Fashion

 

        ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับ “มาย – อาโป” เมื่อตอนนี้ความฮอตทะยานเพิ่มขึ้นจนมียอดผู้ติดตามในไอจีทะลุ 3.6 ล้าน Followers เรียบร้อยแล้ว

        เรียกว่าเป็นคู่จิ้นคู่พาร์เนอร์ที่ส่งเสริมและก้าวเดินไปพร้อมกันจริงๆ เพราะยอดไอจียังพุ่งขึ้นมาเท่ากันเลย ตั้งแต่แรกเริ่ม 1 ล้าน Followers สู่ 3.6 ล้าน Followers ในวันนี้

       เหล่าแฟนคลับที่น่ารักของ “มาย – อาโป” ไม่ว่าจะเป็นชาวกะหล่ำ ชาวแครอท หรือ ชาวสวนผัก ต่างก็รวมพลังกันเพื่อแสดงความรักที่ยิ่งใหญ่และแสดงความยินดีให้กับทั้ง 2 หนุ่ม ผ่านแฮชแท็ก “#3ล้าน6ชาวสวนผักรักมายอาโป” จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์(เอ็กซ์) อันดับที่ 1 กันเลย

       เรียกว่าด้อมนี้เขาทรงพลังจริงๆ ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “มาย-อาโป” ได้รับความรักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดันยอดไอจีทะลุ 4 ล้านไวๆ และจับมือกันโด่งดังไปไกลถึงฮอลลีวูดเลยนะคะ