รีเซต

ต้นสังกัด "นาดาว บางกอก" ออกประกาศ มีผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวศิลปิน

ต้นสังกัด "นาดาว บางกอก" ออกประกาศ มีผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวศิลปิน
TNN ช่อง16
10 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:57 )
177

ทำเอาต้นสังกัด "นาดาวบางกอก ต้องออกมาประกาศเป็นการด่วน หลังศิลปินในค่ายถูกผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัว โดยต้นสังกัด นาดาวบางกอก ได้ออกมาเเจ้งว่า "นาดาว บางกอก ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า มีผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินในสังกัดนาดาว โดยได้ทำการขับรถตามไปยังบ้านของศิลปิน และเฝ้าดูรอบบริเวณบ้าน ทำให้ศิลปินและครอบครัวถูกคุกคามพื้นที่ความเป็นส่วนตัว และรู้สึกไม่ปลอดภัยในการที่จะต้องเดินทางคนเดียว ซึ่งกรณีนี้ไม่ใช่การติดตามชื่นชมผลงานของศิลปินตามปกติ


ภาพจาก IG : nadaobangkok


นาดาว บางกอก จึงขอประกาศแจ้งให้ท่านหยุดการกระทำดังกล่าว โดยทางศิลปินได้ลงบันทึกประจำวันไว้เเล้ว ทางนาดาวจะตามหาบุคคลดังกล่าว เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป นาดาว ขอความร่วมมือให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินทุกคน ขอให้ไม่สนับสนุนการกระทำที่เป็นภัยคุกคามศิลปินดังกล่าว ทุกคนสามารถติดตามงานของศิลปินผ่านช่องทาง ที่นาดาวประกาศแจ้งตามตารางงานเท่านั้น 


พร้อมระบุแคปชั่นอีกว่า นาดาว บางกอก ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่ามีผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินในสังกัดขอความร่วมมือให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินทุกคนทุกคนสามารถติดตามงานของศิลปินผ่านช่องทาง ที่นาดาวประกาศแจ้งตามตารางงานเท่านั้น"


ภาพจาก True Inside