รีเซต

ฟลุ๊ค - นาตาลี ประกบลงจอ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม

ฟลุ๊ค - นาตาลี ประกบลงจอ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม
Entertainment Report_1
1 สิงหาคม 2559 ( 17:19 )
5.9K

ถือเป็นการหวนคืนวงการละครของหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิชหลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้รับงานละครแบบเต็มตัวมาถึง 10 ปี ในครั้งนี้ยังเพิ่มความพิเศษที่ได้เล่นประกบคู่กับหวานใจนอกจอ อย่างสาวนาตาลี เจียรวานนท์ แฟนสาวของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงวัยรุ่นหลายคู่เพิ่มสีสันให้กับละครรีเมค คุณย่าดอทคอม อาทิไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช, โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง อาทิ สุพรรษา เนื่องภิรมย,นวลปรางค์ ตรีชิด, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เทพยุดา ศรียาภัย, รสริน จันทรา และเนาวรัตน์ ซื่อสัตย์
ล่าสุดร่วมตัวนักแสดงทั้งหมด แต่งหน้าทำผม สวมคาแรคเตอร์ ฟิตติ้งเสื้อผ้ากันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นวันแรกที่นักแสดงทั้ง 2 รุ่นได้มาเจอกันครั้งแรกก่อนจะเปิดกล้องกันในเร็วๆ นี้ เพื่อเตรียมออนแอร์ ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง24 ในเดือนเมษายนปีหน้า

โดยหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช กล่าวถึงการกลับมาร่วมงานละครครั้งนี้ว่ารู้สึกตื่นเต้น และดีใจที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ถือว่าจะได้เคาะสนิมหลังจากที่ไม่ได้เล่นละครมาถึง 10 ปี ส่วนที่ได้มาเล่นคู่กับ นาตาลี เจียรวานนท์ เจ้าตัวคิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร อาจจะมีหัวเราะหรือเขินบ้างในตอนแรก แต่คิดว่าจะทำงานได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งเชิญชวนให้แฟนๆ ละคร ติดตามชมละคร คุณย่าดอทคอม ที่แฝงแง่คิดเกี่ยวกับครอบครัว และความทันสมัย จะสนุกแค่ไหน อย่าลืมติดตามชม
คุณย่าดอมคอม เล่าถึง คุณวิทูคุณย่ายังสาว อยากทำชีวิตตัวเองให้มีคุณค่า ไม่อยากเป็นคนแก่ที่ไร้ประโยชน์ต่อสังคม ก็เลยชักชวนแก๊งคุณย่าเพื่อนรักอีก5คน มาร่วมกันถ่ายทอดและแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่มีเพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่ทุกๆ คน โดยมีอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลาง แต่ปัญหาใหญ่สุดยอดก็คือ คุณย่าวิทูแอนด์เดอะแก๊งห่างไกลเทคโนโลยีสุดๆ ใช้คอมพิวเตอร์ไม่ได้ เล่นอินเตอร์เน็ตไม่เป็น เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี ก็ไม่เคยมี…เฮ้อ แต่ต้องร่วมมือกันสร้าง www.คุณย่า.com ขึ้นมา ความอลหม่านอลเวงและความยากยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นดาวอังคารก็พลันบังเกิด…

เมื่อแก๊งคุณย่าอยากทำเว็บไซต์ แต่ทำไม่เป็นก็เลยได้แก๊งคุณลูกและแก๊งคุณหลานคอยให้ความช่วยเหลือ และในระหว่างที่คนสองเจนเนอเรชั่นร่วมมือกันสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา ก็เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิตของทุกๆ คน ทั้งเรื่องราวแห่งความรัก ทั้งสมหวังและผิดหวัง เรื่องราวความเฮฮาวาไรตี้ สนุกสุขเศร้าเคล้าน้าตา รวมถึงอุปสรรคและปัญหาชีวิตต่างๆ นาๆ ที่ทุกๆ คนได้ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข…
ช่วยกันลุ้น ติดตาม และให้กาลังใจกันว่าแก๊งคุณย่าผู้ห่างไกลเทคโนโลยีจะทาเว็บไซต์ ได้สาเร็จหรือไม่ ติดตามทุกเรื่องราวชีวิตที่แสนสนุกครบรสได้ใน www.คุณย่า.com

(คลิป) นางเอกรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม

(คลิป) ฟลุ๊ค – นาตาลี ประกบลงจอ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่