รีเซต

แอนดริว เกร้กสัน ประกบ เบลล่า ราณี เดินหน้าถ่ายทำละคร วิมานเมขลา

แอนดริว เกร้กสัน ประกบ เบลล่า ราณี เดินหน้าถ่ายทำละคร วิมานเมขลา
3 ธันวาคม 2557 ( 17:06 )
26.9K

 

 

          เปิดกล้องถ่ายทำละคร วิมานเมขลา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่า รายชื่อนักแสดงนำก็นิ่งเป็นที่เรียบร้อยด้วย หลังจากก่อนหน้านั้นก็เปลี่ยนตัวพระเอกจาก เคน ภูภูมิ มาเป็น แอนดริว เกร้กสัน และ นางเอกจาก เดียร์น่า ฟลีโป เป็น เบลล่า ราณี

 

            งานนี้เท่ากับว่า แอนดริว เกร็กสัน เล่นประกบ เบลล่า ราณี อย่างเป็นทางการ แถมเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย บรรยากาศเบื้องหลังกองถ่ายได้ที่นี้

 

          โดยเนื้อหากล่าวถึง เมขลา (เบลล่า ราณี ) หรือ เม สาวในวงสังคมไฮโซ ดาราชื่อดัง ได้รับพินัยกรรมเป็นป่าสายน้ำผึ้ง จึงคิดจะไปรับมรดก และนำไปขายทิ้ง เพราะไม่ต้องการอยู่บ้านนอก จึงเดินทางไปทางรถไฟ ระหว่างทางนั้นก็ได้พบกับ ครูปริม หญิงสาวที่กำลังจะไปรับหน้าที่เป็นครูอาสาที่ป่าสายน้ำผึ้งเช่นกัน ครูปริมดีใจมากที่ได้พบกับเมขลาเพราะเธอเป็นแฟนละครของเมขลา ทั้งคู่จึงคุยกัน และ สนิทกันอย่างรวดเร็ว ครูปริมบอกกับเมว่า ได้บอกคนที่จะมารับเธอว่า เธอจะใส่ชุดสีน้ำตาล และ โพกผ้าสีเหลือง เมขลาจึงนึกสนุกคิดที่จะเปลี่ยนชุดกัน โดยให้ครูปริมใส่ชุดของตัวเอง และ ตัวเองใส่เสื้อผ้าของครูปริม นายอำเภอที่จะต้องมารับครูปริม เกิดติดงานราชการ จึงขอให้ผู้จัดการป่าสายน้ำผึ้ง (แอนดริว เกร้กสัน ) ที่จะไปรับเมขลาอยู่แล้ว ช่วยรับครูปริมมาด้วย ผู้จัดการจึงเป็นคนเดียวที่รู้ความจริงเรื่องนี้ และโกรธเมขลาอย่างมากที่จะขายผืนที่ป่าสายน้ำผึ้งให้กับนายทุนโลภมาก ระหว่างเดินทางเข้าป่าสายน้ำผึ้ง เกิดอุบัติเหตุ สะพานขาด ทำให้รถของผู้จัดการตกลงยังเบื้องล่าง อุบัติเหตุครั้งนี้ได้คร่าชีวิตของครูปริมหญิงสาวผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์

 

            ครูปริม สวมใส่ชุดของเมขลา จึงทำให้ทุกคนคิดว่า เมขลาตาย ประกอบกับ เมขลาเกิดความจำเสื่อมจากอุบัติเหตุนี้ ผู้จัดการจึงคิดแผนเพื่อที่จะไม่ให้เมขลาขายป่าสายน้ำผึ้ง และทำลายธรรมชาติ บอกกับทุกคนว่า เมขลาคือ ครูปริม และพาเข้ามาอยู่ที่ป่าสายน้ำผึ้ง เมขลาด้วยความที่เป็นคนหยิ่งไม่ทำงานทำการ และด้วยความโกรธแค้นส่วนตัวของผู้จัดการจึงทำให้ เมขลา ถูกแกล้ง และใช้งานอย่างหนัก บ่อยครั้งถึงกับไม่สบายไป แต่ก็ยังดีที่มีดอกปีปคอยดูแล

 

           ที่ป่าสายน้ำผึ้ง เมขลากลายเป็นคุณครูของเด็กๆ ซึ่งมีทั้งเด็กทีหัวอ่อนเชื่อฟังครู และเด็กที่ไม่ยอมรับในตัวของเมขลา แต่สุดท้ายเมขลาที่ได้เรียนรู้ชีวิตและความหมายคุณค่าของป่า และการใช้ชีวิตอย่างไม่เบียดเบียนของมนุษย์กับธรรมชาติ ก็สามารถเอาชนะใจคนงานทั้งป่า และเด็กๆลูกศิษย์ที่น่ารักได้ เหตุการณ์ทุกอย่างกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี

 

          แต่ก็มีเหตุที่ทำให้ความลับที่ผู้จัดการเก็บไว้แตกลงจนได้ เมื่อศนิ เพื่อนสนิทของเมขลาเดินทางมาที่ป่าสายน้ำผึ้ง เพื่อมาเยี่ยมครูปริม และพบกับเมขลา เพื่อนรักที่คิดว่าตายไปแล้ว ศนิ เป็นผู้อำนวยการของโรงเรียนเดิมของครูปริม ก่อนที่จะย้ายมารับหน้าที่ครูอาสาที่ป่าสายน้ำผึ้ง ศนิประกาศเรื่องนี้ต่อหน้าทุกคน แต่เมขลาก็ยังไม่เชื่อจนกระทั่ง ไปพบบัตรข้าราชการของครูปริมในลิ้นชักของผู้จัดการ

 

            ทำให้เมขลาโกรธผู้จัดการมาก และเดินทางกลับกรุงเทพทันที แต่การใช้ชีวิตในป่่าสายน้ำผึ้ง ก็ได้เปลี่ยนความคิดและการใช้ชีวิตของเมขลา เมขลาเลิกทำตัวฟุ้งเฟ้อ ไร้สาระ และหันมาอยู่กับธรรมชาติมากขึ้น ยังความแปลกใจให้กับคนในบ้านคือคุณน้า และคนใช้ และแจ๊คกี้ ว่าที่คู่หมั้นของเมขลา กลับมาเกาะติดเช่นเคย แต่เมขลารู้แล้ว ว่าแจ๊คกี้คบหากับตน เพราะทรัพย์สมบัติมหาศาล ไม่ใช่เพราะความรัก จึงไม่สนใจ ทางป่าสายน้ำผึ้ง

 
 

            หลังจากเมขลากลับกรุงเทพ ผู้จัดการก็เสียใจมาก ได้แต่กินเหล้าทั้งวัน และหลบไปอยู่ที่เพิงเก่าๆ จนกระทั่งล้มป่วย เมขลาเดินทางมาที่ป่าสายน้ำผึ้งอีกครั้ง เพื่อมาจัดการกับป่าสายน้ำผึ้ง แต่ครั้งนี้มาในฐานะของคุณเมขลา เจ้าของคนใหม่ ดอกปีป ได้้เข้ามาต่อว่าเมขลาว่าใจร้ายใจดำ เมขลาซึ่งยังมีเยื่อใยกับผู้จัดการ จึงไปหาผู้จัดการซึ่งกำลังนอนป่วย แต่เพราะความโกรธผสมกับความน้อยใจ ทำให้เมขลาไปทะเลาะกับผู้จัดการอย่างรุนแรง เพราะไม่รู้ว่าผู้จัดการป่วยหนัก และนั่นทำให้ผู้จัดการล้มหมดสติไปในทันที เมขลา ได้ส่งผู้จัดการเข้าโรงพยาบาล และทราบว่า ผู้จัดการเป็นมาลาเลีย อาจขึ้นสมองและเสียชีวิตได้ เมขลาจึงลดความโกรธลง และหันมาดูแลผู้จัดการอย่างใกล้ชิด เวลาต่อมา ผู้จัดการอาการดีขึ้นก็ได้ปรับความเข้าใจกัน หลังจากหาย เมขลาและผู้จัดการก็แต่งงานกัน ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร และเด็กๆลูกศิษย์ที่น่ารักร่วมกันร้องเพลง ให้กับครูที่น่ารักของเด็กๆ เมขลา จึงตัดสินใจ อยู่เป็นครูของเด็กๆและอยู่กับผู้จัดการ ที่ป่าสายน้ำผึ้งตลอดไป……


 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bellaranee_gn,terangmarch,Miss_toey


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety