รีเซต

แป้งโกะ ยินดี ‘ว่านไฉ-อาย’ แต่งงาน ขอเป็นเพื่อนบ่าว-สาว แจงดราม่าอดีตแฟนเก่า

แป้งโกะ ยินดี ‘ว่านไฉ-อาย’ แต่งงาน ขอเป็นเพื่อนบ่าว-สาว แจงดราม่าอดีตแฟนเก่า
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 13:32 )
2.4K

แป้งโกะ ยินดี ‘ว่านไฉ-อาย’ แต่งงาน ขอเป็นเพื่อนบ่าว-สาว แจงดราม่าอดีตแฟนเก่า

แป้งโกะ ยินดี - นับว่าเป็นอดีตคู่รักอีกคู่ที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปนาน 10 ปี แต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ สำหรับ แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ และหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ที่ต่างคน ต่างมีความรักครั้งใหม่

และเมื่อไม่นานมานี้ แป้งโกะได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับ ‘ว่านไฉ’ ถึงโมเมนต์ขอแต่งงาน ‘อาย กมลเนตร’ พร้อมแซว ใต้ภาพหวานๆว่า “หง่อวววว ขอเป็นทั้งเพื่อนเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าสาวต้องทำไง” ซึ่ง ว่านไฉ ก็ได้ตอบกลับไปว่า “ใส่เดรสครึ่งนึง สูทครึ่งนึงนะ”

หลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งทักเข้ามาถามใน Q&A ของแป้งโกะว่า “พี่แป้งคิดยังไงกับที่พี่ว่าน กับพี่อายเป็นแฟนกัน”

งานนี้ แป้งโกะ โพสต์ข้อความร่ายยาว เคลียร์ดราม่าว่า “ขอเขียนยาวหน่อย คนถามเยอะมากที่คิดคือ คิดว่าน่ารักดีมากค่ะ ไม่มีอะไรในกอไผ่ เรากับว่านเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ มาตลอด จริงๆ ตอนนู้นก็เคยสัมภาษณ์ไปแล้ว มันเป็นการตกลงว่าเราเป็นเพื่อนกันดีที่สุด

หลังจากนั้นก็ยังติดต่อกันปกติ ถ้าใครติดตามจะรู้ว่ายังทำงานด้วยกันอยู่ตลอด คุยกันปกติปรึกษาเรื่องแฟนเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพอะไรกันปกติเลย คือเรื่องของเรามันนานมากแล้ว 10 ปีแล้วมูฟออนกันไปนานมากๆ แล้วคะ (อยากให้ทุกคนมูฟออนไปกับเรานะ)

ส่วนอายก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารักกับเราเสมอ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมากๆ จริงใจ ไม่มีพิษมีภัย เป็น ผญ. ในแบบที่ใครๆ ก็อยากสนิทด้วยอะ แล้วพอเพื่อนที่ดีของเราสองคนเขาคบกัน มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้

นอกจากความยินดี เพราะเรารู้ว่าทั้งสองคนเป็นคนดี น่ารัก และบ้าๆ บอๆ น่าจะเข้ากันได้ 555 จริงๆ ตอนรู้ว่าต่างคนต่างโสดก็แอบอยากเชียร์ให้คบเหมือนกัน แต่ก็แบบให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า
สุดท้ายเขาก็ลงเอยกันจริงๆ แฮปปี้ ปล.รูปนี้ก็คือว่านส่งมาให้ดูหลังขออายแต่งงานแบบสดๆ ร้อน คือมันมีแต่ความน่ารัก มันน่าแซวอะ มีแต่ความยินดีน้า @wahncai @kamolned”