สมใจกองเชียร์! กระทิง-บัว ปลื้มแฟนคลับจิ้นหนัก จาก พราวมุก ส่งต่อ แค้นรักสลับชะตา

สมใจกองเชียร์! กระทิง-บัว ปลื้มแฟนคลับจิ้นหนัก จาก พราวมุก ส่งต่อ แค้นรักสลับชะตา
Entertainment Report_2
29 มิ.ย. 64
158

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ “กระทิง ขุนณรงค์” และนักแสดงสาวเคมีสาธารณะ “บัว นลินทิพย์” จากกระแสความแรงในละครเรื่อง “พราวมุก” ที่ตอนนี้ปรอทความจิ้นกำลังทำงาน และยังมีให้ฟินตามต่อใน “แค้นรักสลับชะตา” หลังออกอากาศในสัปดาป์ที่ผ่านมาก็ฮอตสุดๆ กับฉากสวีตหวานอ้อนขอคืนดีด้วยเสน่ห์ความขี้อ้อนของวัท ในร่าง เตช (กระทิง ขุนณรงค์) ที่คุณหมอสาวสวยอย่าง กุล (บัว นลินทิพย์) เปลี่ยนเสือให้เป็นแมวละมุนทะลุจอจนทยานขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1ในชั่วพริบตากับฉากขอจุ๊บหน่อย กระแสความฮอตคู่นี้ก็ดูจะไม่แผ่วง่ายๆ เมื่อแฟนๆ แล่นเรือลำนี้แรงฉุดไม่อยู่!

กระทิง ขุนณรงค์ เปิดใจถึงเรือลำนี้ว่า “ขอบคุณมากเลยครับที่แฟนๆ จิ้นคู่ผมกับบัว ในเรื่องนี้แฟน ๆ น่าจะได้จิ้นสมใจเลยครับ(หัวเราะ) มันจะไม่ใช่ความรักแบบน่ารักกุ๊กกิ๊ก เรื่องนี้จะเป็นความรักที่แปลกใหม่สำหรับตัวละคร ผมว่าน่าจะเป็นอะไรที่กินใจแฟน ๆ นะครับ อยากจะให้ติดตามชมกันสำหรับคู่ผมกับบัวนะครับมาดูกันว่าเราจะคู่กันหรือเปล่าในเรื่องแค้นรักสลับชะตาครับ”

ด้าน บัว นลินทิพย์ ได้พูดถึงกระแสความฟินว่า “แปลกใจมากค่ะ แต่ก็ดีใจที่แฟน ๆ ได้ติดตามชมคู่ของเรา เรื่องนี้แฮปปี้นะคะที่เล่นกับกระทิงตัวเขาเองก็เป็นคนจริงใจเวลาเราเล่นด้วยกันเหมือนเราได้รับความจริงใจของเขามาด้วย เราก็เอ็นดูเขาเวลาเขาเล่นต้องบอกว่าบทเรื่องนี้ของกระทิงค่อนข้างยากเพราะเขารับบทเป็นสองคาแรกเตอร์เราก็จะให้กำลังใจกันอยากให้ได้ติดตามชมกันนะคะสำหรับแค้นรักสลับชะตา”

หมอกุล จะได้คู่ใครกันกันแน่ ระหว่าง วัท กับ เตช พวกเขาจะได้สลับร่างคืนหรือไม่! บทสรุปความรักที่ยังต้องรอการพิสูจน์ แฟน ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดใน “แค้นรักสลับชะตา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :