รีเซต

iAM แตกไลน์ผลิตหนัง “ผ้าผีบอก” กับสาว ๆ BNK48 จ่อฉายเดือนมิถุนายนนี้

iAM แตกไลน์ผลิตหนัง “ผ้าผีบอก” กับสาว ๆ BNK48 จ่อฉายเดือนมิถุนายนนี้
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2565 ( 16:30 )
562

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จํากัด หรือ iAM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ลุยผลิตภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” ประเภทภาพยนตร์สยองขวัญคอมเมดี้ ซึ่งมีนักแสดงนำ ประกอบด้วย "วี-วีรยา จาง" รับบทบาทเป็น อัญญานางหอมนวล , "น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน" รับบทบาทเป็น สาระปี , "โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค" รับบทบาทเป็น เก็ดถะหวา , "ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร" รับบทบาทเป็น สะบันงา , "จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล" รับบทบาทเป็น คำเคิบ และร่วมสมทบด้วย "วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์" รับบทบาทเป็น อชิ กับ "หยิ่น-อานันท์ หว่อง" รับบท เจ้าหลวงรังสิมันต์

โดยเมื่อวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมานั้น เหล่านักแสดงนำได้ร่วมถ่ายทำโปสเตอร์และให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เพื่อให้แฟนแฟนและประชาชน เตรียมรอชมการฉายในโรงภาพยนตร์ในปลายเดือนมิถุนายนนี้ การเดินเรื่องโดยรวมมีความแปลกใหม่  ทันสมัย โดยนักแสดงนำทุกท่านมีคาแรกเตอร์ชัดเจนน่าสนใจอย่างยิ่ง สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพื่ออัพเดทกิจกรรมและภาพยนตร์ ผ้าผีบอก ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก BNK48 Official

---------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa