รีเซต

Mainstream หลงกระแส ▶️📱 ได้เวลาตั้งกล้อง...พร้อมไลฟ์ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Mainstream หลงกระแส ▶️📱 ได้เวลาตั้งกล้อง...พร้อมไลฟ์ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2564 ( 15:30 )
225

ดูหนังออนไลน์ Mainstream

มาถึงอีกหนึ่งผลงานของลูกหลานตระกูลนักสร้างหนังอันเลื่องชื่อ นี่คือผลงานของผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ "เจีย คอปโปลา" ที่มีศักดิ์เป็นหลานสาวของ "ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา" มาพร้อมกับหนังที่เต็มไปด้วยไอเดียที่เสียดสีและสะท้อนสังคมในยุคโซเชียลมีเดีย ใน "Mainstream" กับเรื่องราวตลกร้ายที่จะตีแผ่ด้านต่างๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกล้องถ่ายไลฟ์สดที่ปรากฏให้เห็นอยู่ได้ทั่วไป

Mainstream เล่าเรื่องราวของ ลิงก์ ชายหนุ่มผู้ทะยานทะยาน กับคนสนิทของเขาอีก 2 คน แฟรงกี้ และ เจค ที่ถูกกลั่นกรองออกมาเป็นเรื่องราวเตือนใจของคนทั้ง 3 คน ที่พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาอัตลักษณ์และภาพลักษณ์ของตัวเองในโซเชียลมีเดีย โดยที่พวกเขาได้ทำการสร้างปมรักสามเส้าสุดประหลาดขึ้นมาให้กลายเป็นเทรนด์ในสังคม ในขณะเดียวกันก็ต้องวิ่งแข่งกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน

ดูหนัง Mainstream

เจีย คอปโปลา ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับนักแสดงหนุ่ม "ทอม สจ๊วต" ที่มาชิมลางเขียนบทหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยได้ทีมนักแสดงหลักที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่ไม่น้อย "แอนดรูว การ์ฟิลด์" กับบทบาทอันสุดโต่งอีกครั้งของเขา ร่วมด้วย "มายา ฮอว์ก", "เนต วูลฟ์" และ "เจสัน ชวาตซ์แมน" นี่เป็นผลงานหนังเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ของ เจีย คอปโปลา ที่สั่งสมประสบการณ์จากการทำหนังสั้นมามากมาย

แม้ว่าในผลลัพธ์ที่ออกมานั้น Mainstream จะเป็นหนังนอกกระแสที่ไม่ค่อยเป็นที่โปรดปรานของเหล่านักวิจารณ์สักเท่าไหร่นัก เพราะได้คะแนนเฉลี่ยไปเพียง 33% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes กับความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังที่มองว่าเป็นสิ่งที่พยายามมากจนเกินไป แต่กระนั้นตัวหนังก็ถือว่าสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทต่อชีวิตหลายๆ คนมากยิ่งขึ้น และทำให้บางครั้งก็หลงเข้าไปในแสงสีนั้นอย่างไม่รู้ตัว

คุณสามารถเช่าดูหนัง Mainstream ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa