รีเซต

หัวใจมุ้งมิ้งอีกครั้ง! เฟย-ภัทร ย้ำชัด พร้อมปลูกต้นรักสาวนอกวงการ

หัวใจมุ้งมิ้งอีกครั้ง! เฟย-ภัทร ย้ำชัด พร้อมปลูกต้นรักสาวนอกวงการ
Entertainment Report_1
1 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:47 )
2.3K

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่หลายๆ คนให้ความสนใจในช่วงนี้เลยจริงๆ สำหรับ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล หนุ่มหล่อสายกวนทีเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ หลายๆ คนอาจจะจำหน้าของเขาได้ทันที หลังเจ้าตัวกลับมาครองตำแหน่งหนุ่มโสดสุดแนว แถมยังโดนเหล่าขาเมาท์จับตาเรื่องหัวใจว่ามีใครเข้ามาใหม่หรือยัง

 

 

โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการ เมื่อเฟยเองได้ยกขบวนเพื่อนซี้ไปช่วยตามหาสเปก ในรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทำเอาหัวใจของสาวๆ ทั้งประเทศกระชุ่มกระชวยกันเป็นว่าเล่น กับการเฟ้นหาสาวโสดในฝันของซุปตาร์คนนี้ ซึ่งล่าสุดหนุ่มเฟยเองได้บอกชัดเจนเลยว่า “สเปกของผมถ้าจะเข้ามาในชีวิต อย่างแรกเลยต้องว่ายน้ำเป็น ไม่กลัวแดด ไม่เมาเรือ”  พร้อมการันตีความโรแมนติกด้วยว่า“ถึงแม้คุณจะเดตมากี่ครั้ง ถ้าคุณไปเดตกับผม คุณจะลืมทุกครั้งที่ผ่านมาเลยครับ”

 

แหม!!! มาหยอดสาวๆ แรงจนขนลุกทั่วสตูแบบนี้ จะไม่ให้สาวๆ หลงรักในความมาดกวนสุดแสบของหนุ่มเฟยกันได้อย่างไรละเนี่ย ต้องบอกว่ากระแสหนุ่มเซอร์ ลุคติสต์ ดูอินดี้ๆ หน่อยนี่ ผู้หญิงเขาปลื้มนักล่ะ ดูสิว่าจะมีใครบ้างที่จะเข้าตา โดนใจ พร้อมไปเดตกับผู้ชายอารมณ์ดีคนนี้!

รอติดตาม รายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.15 น. และดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID